🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in F♯ Scale

F♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
F♯
எனக்கெல்
B
லாம் அவரே
F♯
F♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
G♯
C♯7
F♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
B
எனக்கெல்லாம் அவரே
F♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
C♯
ராண நாயகர்
F♯
F♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
B
தல்
C♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
D♯m
F♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
G♯
C♯7
F♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
B
அவர் காலை விடிவெள்ளி
F♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
C♯
சிறந்தவர்
F♯
F♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
B
என் பாவம் மா அன்பாய்
F♯
F♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
G♯
C♯7
F♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
B
என் நேச மீட்பர்காய்
F♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
C♯
டமாட்டார்
F♯
B
லோகம் என்னை வெறுத்து
F♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
F♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
G♯
C♯7
F♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
B
கீழ்ப்படிவேனானால்
F♯
F♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
G♯
C♯7
F♯
எனக்கு பயமென்ன
B
அவர் என் பங்கானார்
F♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
G♯
C♯7
F♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
B
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
F♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
C♯
காண்பேன்
F♯
F♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
F♯
எனக்கெல்
B
லாம் அவரே
F♯
Enakkellaam Avarae
F♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
G♯
C♯7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
F♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
B
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
F♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
C♯
ராண நாயகர்
F♯
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
F♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
B
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
C♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
D♯m
Thunpaththil Enathinpam
F♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
G♯
C♯7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
F♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
B
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
F♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
C♯
சிறந்தவர்
F♯
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
F♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
B
என் பாவம் மா அன்பாய்
F♯
En Paavam Maa Anpaay
F♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
G♯
C♯7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
F♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
B
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
F♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
C♯
டமாட்டார்
F♯
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
B
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
F♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
F♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
G♯
C♯7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
F♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
B
கீழ்ப்படிவேனானால்
F♯
Geelppativaenaanaal
F♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
G♯
C♯7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
F♯
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
B
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
F♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
G♯
C♯7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
F♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
B
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
F♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
C♯
காண்பேன்
F♯
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

F♯
anpulla Naesarae Yesu
F♯
enakkel
B
laam Avarae
F♯
F♯
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
G♯
C♯7
F♯
avar Pallaththaakkin Leeli
B
enakkellaam Avarae
F♯
en Aaththumaththin Pi
C♯
raana Naayakar
F♯
F♯
thukkaththil En Aaru
B
thal
C♯
thunpaththil Enathinpam
D♯m
F♯
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
G♯
C♯7
F♯
avar Pallaththaakkin Leeli
B
avar Kaalai Vitivelli
F♯
pathinaayiram Paerkalil
C♯
Siranthavar
F♯
F♯
en Sanjalangal Neenga
B
en Paavam Maa Anpaay
F♯
F♯
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
G♯
C♯7
F♯
naan Yaavaiyum Veruththaen
B
en Naesa Meetparkaay
F♯
avar Oru Pothum Kai Vi
C♯
damaattar
F♯
B
lokam Ennai Veruththu
F♯
saaththaan Sothiththaalum
F♯
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
G♯
C♯7
F♯
karththaavin Siththaththukku
B
geelppativaenaanaal
F♯
F♯
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
G♯
C♯7
F♯
enakku Payamenna
B
avar En Pangaanaar
F♯
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
G♯
C♯7
F♯
jeeva Nathikal Paayum
B
raajyaththai Serkkaiyil
F♯
avar Thiru Mukaththai Naan
C♯
Kaannpaen
F♯

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in F♯ Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்