🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Antho Kalvaariyil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அந்தோ கல்வாரியில்
A♯
A♯
அருமை
G♯
A♯
ரட்சகரே
D♯
D♯
சிறுமை
G♯
அடைந்தே தொ
A♯
ங்கினார்
D♯
Cm
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Fm
கொடுமை குருசை தெரிந்
A♯
தெடுத்தாரே
D♯
Cm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A♯
ன்
Fm
தூய கல்வாரியின்
D♯
அன்பை அண்டிடவே
A♯
D♯
…அந்தோ
Cm
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Fm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
A♯
ந்தனை மீட்
D♯
Cm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A♯
லுமே
Fm
பதினாயிரம் பே
D♯
ரிலும் சிற
A♯
ந்தவரே
D♯
…அந்தோ
Cm
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Fm
கால் கரங்கள் ஆணி
A♯
கள் பாய்
D♯
ந்தும்
Cm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A♯
ங்கினார்
Fm
வருந்தி மடிவோரை
D♯
யும் மீட்டி
A♯
டவே
D♯
…அந்தோ
Cm
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Fm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
A♯
ரின் தியா
D♯
னம்
Cm
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
A♯
ன்
Fm
அவர் பாதையை நான் தொ
D♯
டர்ந்தேகிடவே
A♯
D♯
…அந்தோ
Cm
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Fm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
A♯
ம் வைத்தே
D♯
Cm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A♯
ன்றார்
Fm
என்றும் உண்மையுடன்
D♯
நம்பி வாழ்ந்
A♯
திடுவேன்.
D♯
…அந்தோ
D♯
அந்தோ கல்வாரியில்
A♯
Antho Kalvaariyil
A♯
அருமை
G♯
A♯
ரட்சகரே
D♯
Arumai Iratchakarae
D♯
சிறுமை
G♯
அடைந்தே தொ
A♯
ங்கினார்
D♯
Sirumai Atainthae Thonginaar
Cm
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Fm
கொடுமை குருசை தெரிந்
A♯
தெடுத்தாரே
D♯
Kodumai Kurusai Therintheduththaarae
Cm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A♯
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
Fm
தூய கல்வாரியின்
D♯
அன்பை அண்டிடவே
A♯
D♯
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
...அந்தோ
...antho
Cm
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Alakumillai Saunthariyamillai
Fm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
A♯
ந்தனை மீட்
D♯
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Cm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A♯
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
Fm
பதினாயிரம் பே
D♯
ரிலும் சிற
A♯
ந்தவரே
D♯
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
...அந்தோ
...antho
Cm
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Fm
கால் கரங்கள் ஆணி
A♯
கள் பாய்
D♯
ந்தும்
Kaal Karangal Aannikal Paaynthum
Cm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A♯
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
Fm
வருந்தி மடிவோரை
D♯
யும் மீட்டி
A♯
டவே
D♯
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
...அந்தோ
...antho
Cm
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Fm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
A♯
ரின் தியா
D♯
னம்
Athilum Inpam Anparin Thiyaanam
Cm
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
A♯
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaaluvaen
Fm
அவர் பாதையை நான் தொ
D♯
டர்ந்தேகிடவே
A♯
D♯
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
...அந்தோ
...antho
Cm
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Fm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
A♯
ம் வைத்தே
D♯
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Cm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A♯
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
Fm
என்றும் உண்மையுடன்
D♯
நம்பி வாழ்ந்
A♯
திடுவேன்.
D♯
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen.
...அந்தோ
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Keyboard

D♯
antho Kalvaariyil
A♯
A♯
arumai
G♯
I
A♯
ratchakarae
D♯
D♯
sirumai
G♯
Atainthae Tho
A♯
nginaar
D♯
Cm
makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Fm
kodumai Kurusai Therin
A♯
theduththaarae
D♯
Cm
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
A♯
n
Fm
thooya Kalvaariyin
D♯
Anpai Anntidavae
A♯
D♯
...antho
Cm
alakumillai Saunthariyamillai
Fm
anthak Kaeduttaாr E
A♯
nthanai Meet
D♯
ka
Cm
pala Ninthaikal Sumanthaa
A♯
lumae
Fm
pathinaayiram Pae
D♯
rilum Sira
A♯
nthavarae
D♯
...antho
Cm
mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Fm
kaal Karangal Aanni
A♯
kal Paay
D♯
nthum
Cm
kuruthi Vatinthavar Tho
A♯
nginaar
Fm
varunthi Mativorai
D♯
yum Meetti
A♯
davae
D♯
...antho
Cm
athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Fm
athilum Inpam Anpa
A♯
rin Thiyaa
D♯
nam
Cm
athai Ennnniyae Nitham Vaaluvae
A♯
n
Fm
avar Paathaiyai Naan Tho
D♯
darnthaekidavae
A♯
D♯
...antho
Cm
siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Fm
sevaiyae Purivaen Jeevanu
A♯
m Vaiththae
D♯
Cm
ennaich Serththida Varuvaene
A♯
ntar
Fm
entum Unnmaiyudan
D♯
Nampi Vaaln
A♯
thiduvaen.
D♯
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Guitar


Antho Kalvaariyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho Kalvaariyil Chords in E♭ Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்