🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam En Thalaimaelae in B Scale

Bm
அபிஷேகம் என் தலைமே
Em
லே
A
ஆவியானவர் எனக்கு
Bm
ள்ளே
Bm
முழங்கிடுவேன் சு
D
விசேஷம்
Em
சிறுமைப்பட்ட அனை
G
வருக்கும்
Bm
அபிஷேகம்
D
என் மே
G
லே
F♯
D
ஆவியானவர் எனக்கு
Em
ள்ளே
Bm
Bm
இதயங்கள் நொ
A
றுக்கப்பட்டோர்
Em
ஏராளம் ஏராளம்
Bm
D
காயம் கட்டுவேன் தே
A
சமெங்கும்
Em
இயேசுவின் நாமத்தினால்
F♯7
…அபிஷேகம்
Bm
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
A
ரங்கள்
Em
விடுதலை பெறணுமே
Bm
D
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
A
டவிழ்க்கணும்
Em
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
F♯7
…அபிஷேகம்
Bm
துதியின் உடை போர்
A
த்தணுமே
Em
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Bm
D
துயரத்திற்குப்
A
பதிலாக
Em
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
F♯7
…அபிஷேகம்
Bm
கிருபையின் காலம் இது
A
வன்றோ
Em
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Bm
D
இரட்சகர் இயேசு வர
A
ப்போகிறார்
Em
ஆயத்தமாகணுமே
F♯7
…அபிஷேகம்
Bm
அபிஷேகம் என் தலைமே
Em
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
A
ஆவியானவர் எனக்கு
Bm
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
Bm
முழங்கிடுவேன் சு
D
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
Em
சிறுமைப்பட்ட அனை
G
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
Bm
அபிஷேகம்
D
என் மே
G
லே
F♯
Apishaekam En Maelae
D
ஆவியானவர் எனக்கு
Em
ள்ளே
Bm
Aaviyaanavar Enakkullae
Bm
இதயங்கள் நொ
A
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
Em
ஏராளம் ஏராளம்
Bm
Aeraalam Aeraalam
D
காயம் கட்டுவேன் தே
A
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Em
இயேசுவின் நாமத்தினால்
F♯7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Bm
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
A
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
Em
விடுதலை பெறணுமே
Bm
Viduthalai Peranumae
D
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
A
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Em
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
F♯7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Bm
துதியின் உடை போர்
A
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
Em
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Bm
Odungina Janaththirku
D
துயரத்திற்குப்
A
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
Em
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
F♯7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Bm
கிருபையின் காலம் இது
A
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
Em
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Bm
Arivikkanum Mikavaekamaay
D
இரட்சகர் இயேசு வர
A
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Em
ஆயத்தமாகணுமே
F♯7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

Bm
apishaekam En Thalaimae
Em
lae
A
aaviyaanavar Enakku
Bm
llae
Bm
mulangiduvaen Su
D
visesham
Em
sirumaippatta Anai
G
varukkum
Bm
apishaekam
D
En Mae
G
lae
F♯
D
aaviyaanavar Enakku
Em
llae
Bm
Bm
ithayangal No
A
rukkappattaோr
Em
aeraalam Aeraalam
Bm
D
kaayam Kattuvaen Thae
A
samengum
Em
Yesuvin Naamaththinaal
F♯7
...apishaekam
Bm
siraiyilullor Aayi
A
rangal
Em
viduthalai Peranumae
Bm
D
kattavilkkanum Kat
A
davilkkanum
Em
kattukkalai Utaikkanum
F♯7
...apishaekam
Bm
thuthiyin Utai Por
A
ththanumae
Em
odungina Janaththirku
Bm
D
thuyaraththirkup
A
Pathilaaka
Em
aanntha Thailam Vaenndumae
F♯7
...apishaekam
Bm
kirupaiyin Kaalam Ithu
A
vanto
Em
arivikkanum Mikavaekamaay
Bm
D
iratchakar Yesu Vara
A
ppokiraar
Em
aayaththamaakanumae
F♯7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in B Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்