🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam En Thalaimaelae in D♭ Scale

D♭ = C♯
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம்
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
…அபிஷேகம்
சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
…அபிஷேகம்
துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
துயரத்திற்குப் பதிலாக
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
…அபிஷேகம்
கிருபையின் காலம் இதுவன்றோ
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
ஆயத்தமாகணுமே
…அபிஷேகம்

அபிஷேகம் என் தலைமேலே
Apishaekam En Thalaimaelae
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
அபிஷேகம் என் மேலே
Apishaekam En Maelae
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae

இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
ஏராளம் ஏராளம்
Aeraalam Aeraalam
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam

சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
விடுதலை பெறணுமே
Viduthalai Peranumae
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam

துதியின் உடை போர்த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Odungina Janaththirku
துயரத்திற்குப் பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

கிருபையின் காலம் இதுவன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Arivikkanum Mikavaekamaay
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
ஆயத்தமாகணுமே
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam


Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

apishaekam En Thalaimaelae
aaviyaanavar Enakkullae
mulangiduvaen Suvisesham
sirumaippatta Anaivarukkum
apishaekam En Maelae
aaviyaanavar Enakkullae

ithayangal Norukkappattaோr
aeraalam Aeraalam
kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Yesuvin Naamaththinaal
...apishaekam

siraiyilullor Aayirangal
viduthalai Peranumae
kattavilkkanum Katdavilkkanum
kattukkalai Utaikkanum
...apishaekam

thuthiyin Utai Porththanumae
odungina Janaththirku
thuyaraththirkup Pathilaaka
aanntha Thailam Vaenndumae
...apishaekam

kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
arivikkanum Mikavaekamaay
iratchakar Yesu Varappokiraar
aayaththamaakanumae
...apishaekam


Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in D♭ Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்