🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekam Oottum Thaevanae Chords

E
அபிஷேகம் ஊற்று
A
ம் தேவனே
E
E
ஆராதிக்க ஊற்
A
றும் தேவனே
E
B
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம்
A
தேவை
E
B
என்மேலே ஊற்றும் தேவனே
E
E
அன்று உந்தன் ஆலயத்தில்
E
தேவ மகிமை
A
G♭m
நிறைத்ததுபோலவே இன்று
B
நிரப்பும்
E
D♭m
நிரப்பிடுமே இன்று நி
B
ரப்பிடு
A
மே
D♭m
நிரப்பிடுமே இன்று நி
B
ரப்பிடு
A
மே
…அபிஷேகம்
E
பெந்தகொஸ்தே நாட்களின்
E
அனுபவங்கள்
A
G♭m
இன்று எங்கள் மீது இறங்
B
கட்டுமே
E
D♭m
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்க
B
ட்டுமே
A
D♭m
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்க
B
ட்டுமே
A
…அபிஷேகம்
E
தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
A
G♭m
அற்புதங்கள் செய்து மகி
B
ழட்டுமே
E
D♭m
மகிழட்டுமே இன்று மகி
B
ழட்டுமே
A
D♭m
மகிழட்டுமே இன்று மகி
B
ழட்டுமே
A
…அபிஷேகம்
E
அபிஷேகம் ஊற்று
A
ம் தேவனே
E
Apishaekam Oottum Thaevanae
E
ஆராதிக்க ஊற்
A
றும் தேவனே
E
Aaraathikka Oottum Thaevanae
B
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம்
A
தேவை
E
Aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
B
என்மேலே ஊற்றும் தேவனே
E
Enmaelae Oottum Thaevanae
E
அன்று உந்தன் ஆலயத்தில்
Antu Unthan Aalayaththil
E
தேவ மகிமை
A
Thaeva Makimai
G♭m
நிறைத்ததுபோலவே இன்று
B
நிரப்பும்
E
Niraiththathupolavae Intu Nirappum
D♭m
நிரப்பிடுமே இன்று நி
B
ரப்பிடு
A
மே
Nirappidumae Intu Nirappidumae
D♭m
நிரப்பிடுமே இன்று நி
B
ரப்பிடு
A
மே
Nirappidumae Intu Nirappidumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
E
பெந்தகொஸ்தே நாட்களின்
Penthakosthae Naatkalin
E
அனுபவங்கள்
A
Anupavangal
G♭m
இன்று எங்கள் மீது இறங்
B
கட்டுமே
E
Intu Engal Meethu Irangattumae
D♭m
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்க
B
ட்டுமே
A
Irangattumae Intu Irangattumae
D♭m
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்க
B
ட்டுமே
A
Irangattumae Intu Irangattumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
E
தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
A
Theerkkatharisanangal Sollattumae
G♭m
அற்புதங்கள் செய்து மகி
B
ழட்டுமே
E
Arputhangal Seythu Makilattumae
D♭m
மகிழட்டுமே இன்று மகி
B
ழட்டுமே
A
Makilattumae Intu Makilattumae
D♭m
மகிழட்டுமே இன்று மகி
B
ழட்டுமே
A
Makilattumae Intu Makilattumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam Oottum Thaevanae Chords Keyboard

E
apishaekam Oottu
A
m Thaevanae
E
E
aaraathikka Oor
A
rum Thaevanae
E
B
aruvatai Seyya Apishaekam
A
Thaevai
E
B
enmaelae Oottum Thaevanae
E
E
antu Unthan Aalayaththil
E
thaeva Makimai
A
G♭m
niraiththathupolavae Intu
B
nirappum
E
D♭m
nirappidumae Intu Ni
B
rappidu
A
mae
D♭m
nirappidumae Intu Ni
B
rappidu
A
mae
...apishaekam
E
penthakosthae Naatkalin
E
anupavangal
A
G♭m
intu Engal Meethu Irang
B
kattumae
E
D♭m
irangattumae Intu Iranga
B
ttumae
A
D♭m
irangattumae Intu Iranga
B
ttumae
A
...apishaekam
E
theerkkatharisanangal Sollattumae
A
G♭m
arputhangal Seythu Maki
B
lattumae
E
D♭m
makilattumae Intu Maki
B
lattumae
A
D♭m
makilattumae Intu Maki
B
lattumae
A
...apishaekam

Apishaekam Oottum Thaevanae Chords Guitar


Apishaekam Oottum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்