🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae in A Scale

Am
அருகினில் வந்தேனே நான்
Am
என்னை ஆசீர்
F
வதித்தி
G
டுமே
Am
Am
சுடரொளிப் பட்டயமே
Am
என் வாழ்வில் சு
F
டர்விட வந்தி
G
டுமே
Am
Am
ஆதியாய் அந்தமாய்
Am
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
Am
ஆதியில் வந்தவரே
E
E
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
Am
என்னரும் பெருமானே
Am
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
Am
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
Am
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
Am
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
C
தேவனே என் ராஜனே
E
C
என் அன்பனே என் இன்ப
E
னே
E
உம் அன்
B
பையே என்றும் பாடுவே
Am
ன்
Am
உம் பு
E
கழையே எடுத்துச் சொல்
Am
வேன்
– அருகினில் (2)
Am
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
Am
என்றும் வாசம் செய்பவரே
E
E
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
E
உம் தரிசனம் தருவீரே
Am
Am
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
Am
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
C
நல்லவரே வல்ல
E
வரே
C
கருணையே கருணாமூர்த்தி
E
யே
E
நித்தியனே
B
நிமலப்பாத
Am
னே
Am
சற்கு
E
ருவே உம் பாதம் சரண
Am
மே
– அருகினில் (2)
Am
அருகினில் வந்தேனே நான்
Arukinil Vanthaenae Naan
Am
என்னை ஆசீர்
F
வதித்தி
G
டுமே
Am
Ennai Aaseervathiththidumae
Am
சுடரொளிப் பட்டயமே
Sudarolip Pattayamae
Am
என் வாழ்வில் சு
F
டர்விட வந்தி
G
டுமே
Am
En Vaalvil Sudarvida Vanthidumae
Am
ஆதியாய் அந்தமாய்
Aathiyaay Anthamaay
Am
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
Alpaavaay Omaekaavaay
Am
ஆதியில் வந்தவரே
E
Aathiyil Vanthavarae
E
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
Anntinor Vaalvil Inpam Tharum
Am
என்னரும் பெருமானே
Ennarum Perumaanae
Am
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
Irunnda Manithanin Vaalvinilae
Am
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
Jothiyaay Thikalpavarae
Am
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
Thiranndu Vanthidum Paktharkalin
Am
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
Kuraikal Theerppavarae – 2
C
தேவனே என் ராஜனே
E
Thaevanae En Raajanae
C
என் அன்பனே என் இன்ப
E
னே
En Anpanae En Inpanae
E
உம் அன்
B
பையே என்றும் பாடுவே
Am
ன்
Um Anpaiyae Entum Paaduvaen
Am
உம் பு
E
கழையே எடுத்துச் சொல்
Am
வேன்
Um Pukalaiyae Eduththuch Solvaen
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)
Am
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
Serakkoodaatha Oliyinilae
Am
என்றும் வாசம் செய்பவரே
E
Entum Vaasam Seypavarae
E
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
Thaeti Vanthirukkum Engalukku
E
உம் தரிசனம் தருவீரே
Am
Um Tharisanam Tharuveerae
Am
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
Naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Am
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
Kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
C
நல்லவரே வல்ல
E
வரே
Nallavarae Vallavarae
C
கருணையே கருணாமூர்த்தி
E
யே
Karunnaiyae Karunnaamoorththiyae
E
நித்தியனே
B
நிமலப்பாத
Am
னே
Niththiyanae Nimalappaathanae
Am
சற்கு
E
ருவே உம் பாதம் சரண
Am
மே
Sarkuruvae Um Paatham Saranamae
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Keyboard

Am
arukinil Vanthaenae Naan
Am
ennai Aaseer
F
vathiththi
G
dumae
Am
Am
sudarolip Pattayamae
Am
en Vaalvil Su
F
darvida Vanthi
G
dumae
Am
Am
aathiyaay Anthamaay
Am
alpaavaay Omaekaavaay
Am
aathiyil Vanthavarae
E
E
anntinor Vaalvil Inpam Tharum
Am
ennarum Perumaanae
Am
irunnda Manithanin Vaalvinilae
Am
jothiyaay Thikalpavarae
Am
thiranndu Vanthidum Paktharkalin
Am
kuraikal Theerppavarae – 2
C
thaevanae En Raajanae
E
C
en Anpanae En Inpa
E
nae
E
um An
B
paiyae Entum Paaduvae
Am
n
Am
um Pu
E
kalaiyae Eduththuch Sol
Am
vaen
– Arukinil (2)
Am
serakkoodaatha Oliyinilae
Am
entum Vaasam Seypavarae
E
E
thaeti Vanthirukkum Engalukku
E
um Tharisanam Tharuveerae
Am
Am
naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Am
kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
C
nallavarae Valla
E
varae
C
karunnaiyae Karunnaamoorththi
E
yae
E
niththiyanae
B
Nimalappaatha
Am
nae
Am
sarku
E
ruvae Um Paatham Sarana
Am
mae
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Guitar


Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords in A Scale

தமிழ்