🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalaiyil En Kanavinil in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
அதிகாலையில் என் கன
C♯
வினில்
A♯m
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
G♯
A♯m
தீர்மான்ங்கள் நிறை
C♯
வேற்றுங்கள்
A♯m
இது கடைசி தருணம் என்றா
G♯
ர்
A♯m
சீக்கிரமா
G♯
க வருவேன்
F♯
என்றார்
C♯
பாவம் யாவும்
G♯
விலக்
A♯m
கச் செய்தார்
A♯m
சாட்சியாக
G♯
வாழச்
F♯
சொன்னார்
C♯
வறுமைத் தீயை
G♯
அழித்தவ
A♯m
ர்
A♯m
நேற்று செய்த உந்தன்
C♯
பாவ பாரங்களை
A♯m
மீண்டும் நீயும் இன்று
G♯
சுமப்பாயாம்
A♯m
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன்
C♯
வாழ்க்கை பாதையை
A♯m
நாளை நீ கடந்து செ
G♯
ல்வாயாம்
D♯m
கசக்கும் தீமையா அ
G♯
ன்பின் தெய்
A♯m
வமா
D♯m
உலக இச்சையா மறுமை
G♯
இன்பமா
A♯m
C♯
உன்னை அழைக்கும் தேவ
G♯
னைப் பார்
A♯m
A♯m
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
.
A♯m
வன்புரைகளும் யு
C♯
த்த பூமியும்
A♯m
அன்பு கிருஸ்துவின் அ
G♯
ரசாங்கம்
A♯m
வீழுந்த சீற்றங்கள்
C♯
இயற்கை மாற்றங்கள்
A♯m
இரண்டாம் வருகையின் அடையா
G♯
ளம்
D♯m
வானம் திறக்கவே வரு
G♯
வார் தேவனே
A♯m
D♯m
ஆனந்தமாகவே பூமி
G♯
மாறு
A♯m
மே
C♯
கண்ணீர் இல்லை கவலை
G♯
இல்லை
A♯m
A♯m
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
A♯m
அதிகாலையில் என் கன
C♯
வினில்
Athikaalaiyil En Kanavinil
A♯m
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
G♯
Yesu Raajan Thontinaarae
A♯m
தீர்மான்ங்கள் நிறை
C♯
வேற்றுங்கள்
Theermaanngal Niraivaettungal
A♯m
இது கடைசி தருணம் என்றா
G♯
ர்
Ithu Kataisi Tharunam Entar
A♯m
சீக்கிரமா
G♯
க வருவேன்
F♯
என்றார்
Seekkiramaaka Varuvaen Entar
C♯
பாவம் யாவும்
G♯
விலக்
A♯m
கச் செய்தார்
Paavam Yaavum Vilakkach Seythaar
A♯m
சாட்சியாக
G♯
வாழச்
F♯
சொன்னார்
Saatchiyaaka Vaalach Sonnaar
C♯
வறுமைத் தீயை
G♯
அழித்தவ
A♯m
ர்
Varumaith Theeyai Aliththavar
A♯m
நேற்று செய்த உந்தன்
C♯
பாவ பாரங்களை
Naettu Seytha Unthan Paava Paarangalai
A♯m
மீண்டும் நீயும் இன்று
G♯
சுமப்பாயாம்
Meenndum Neeyum Intu Sumappaayaam
A♯m
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன்
C♯
வாழ்க்கை பாதையை
Settil Vaalntha Unthan Vaalkkai Paathaiyai
A♯m
நாளை நீ கடந்து செ
G♯
ல்வாயாம்
Naalai Nee Kadanthu Selvaayaam
D♯m
கசக்கும் தீமையா அ
G♯
ன்பின் தெய்
A♯m
வமா
Kasakkum Theemaiyaa Anpin Theyvamaa
D♯m
உலக இச்சையா மறுமை
G♯
இன்பமா
A♯m
Ulaka Ichchaைyaa Marumai Inpamaa
C♯
உன்னை அழைக்கும் தேவ
G♯
னைப் பார்
A♯m
Unnai Alaikkum Thaevanaip Paar
A♯m
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
Unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
.
A♯m
வன்புரைகளும் யு
C♯
த்த பூமியும்
Vanpuraikalum Yuththa Poomiyum
A♯m
அன்பு கிருஸ்துவின் அ
G♯
ரசாங்கம்
Anpu Kirusthuvin Arasaangam
A♯m
வீழுந்த சீற்றங்கள்
C♯
இயற்கை மாற்றங்கள்
Veeluntha Seettangal Iyarkai Maattangal
A♯m
இரண்டாம் வருகையின் அடையா
G♯
ளம்
Iranndaam Varukaiyin Ataiyaalam
D♯m
வானம் திறக்கவே வரு
G♯
வார் தேவனே
A♯m
Vaanam Thirakkavae Varuvaar Thaevanae
D♯m
ஆனந்தமாகவே பூமி
G♯
மாறு
A♯m
மே
Aananthamaakavae Poomi Maarumae
C♯
கண்ணீர் இல்லை கவலை
G♯
இல்லை
A♯m
Kannnneer Illai Kavalai Illai
A♯m
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
Aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Keyboard

A♯m
athikaalaiyil En Kana
C♯
vinil
A♯m
Yesu Raajan Thontinaarae
G♯
A♯m
theermaanngal Nirai
C♯
vaettungal
A♯m
ithu Kataisi Tharunam Enta
G♯
r
A♯m
seekkiramaa
G♯
ka Varuvaen
F♯
entar
C♯
paavam Yaavum
G♯
Vilak
A♯m
kach Seythaar
A♯m
saatchiyaaka
G♯
Vaalach
F♯
sonnaar
C♯
varumaith Theeyai
G♯
Aliththava
A♯m
r
A♯m
naettu Seytha Unthan
C♯
paava Paarangalai
A♯m
meenndum Neeyum Intu
G♯
sumappaayaam
A♯m
settil Vaalntha Unthan
C♯
vaalkkai Paathaiyai
A♯m
naalai Nee Kadanthu Se
G♯
lvaayaam
D♯m
kasakkum Theemaiyaa A
G♯
npin They
A♯m
vamaa
D♯m
ulaka Ichchaைyaa Marumai
G♯
Inpamaa
A♯m
C♯
unnai Alaikkum Thaeva
G♯
naip Paar
A♯m
A♯m
unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
A♯m
vanpuraikalum Yu
C♯
ththa Poomiyum
A♯m
anpu Kirusthuvin A
G♯
rasaangam
A♯m
veeluntha Seettangal
C♯
iyarkai Maattangal
A♯m
iranndaam Varukaiyin Ataiyaa
G♯
lam
D♯m
vaanam Thirakkavae Varu
G♯
vaar Thaevanae
A♯m
D♯m
aananthamaakavae Poomi
G♯
Maaru
A♯m
mae
C♯
kannnneer Illai Kavalai
G♯
illai
A♯m
A♯m
aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Guitar


Athikaalaiyil En Kanavinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords in B♭ Scale

தமிழ்