🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalaiyil in D Scale

D♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Fm
உம் திருமுகம் தேடி
D♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
A♯
G♯
ஆராதனை துதி
D♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
A♯
A♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
D♯
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
G♯
A♯7
ஆராதனை ஆராதனை
D♯
A♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
D♯
G♯
ஆவியான தேவனு
A♯
க்கே
D♯
D♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
G♯
மும்
A♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
D♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
A♯
பிறர் காயம் ஆற்
A♯7
ற வே
D♯
ண்டும்
…ஆராதனை
D♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
G♯
ல்லாம்
A♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
D♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
A♯
ஜெப வீரன் என்று
A♯7
எழு
D♯
தும்
…ஆராதனை
D♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
G♯
A♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
D♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
A♯
உம் நாமம் சொல்ல
A♯7
வேண்டு
D♯
ம்
…ஆராதனை
D♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
G♯
ந்த
A♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
D♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
A♯
அபிஷேகத்தாலே நி
A♯7
ரப்பு
D♯
ம்
…ஆராதனை
D♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Fm
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
D♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
A♯
Arppanniththaen Ennaiyae
G♯
ஆராதனை துதி
D♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
A♯
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
A♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
D♯
appanae Umakkuth Thanthaen
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
G♯
Aaraathanai Aaraathanai
A♯7
ஆராதனை ஆராதனை
D♯
aaraathanai Aaraathanai
A♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
D♯
Anpar Yesu Raajanukkae
G♯
ஆவியான தேவனு
A♯
க்கே
D♯
Aaviyaana Thaevanukkae
D♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
G♯
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
A♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
D♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
A♯
பிறர் காயம் ஆற்
A♯7
ற வே
D♯
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
D♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
G♯
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
A♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
D♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
A♯
ஜெப வீரன் என்று
A♯7
எழு
D♯
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
D♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
G♯
Suvisesha Paaram Onte
A♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
D♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
A♯
உம் நாமம் சொல்ல
A♯7
வேண்டு
D♯
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
D♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
G♯
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
A♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
D♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
A♯
அபிஷேகத்தாலே நி
A♯7
ரப்பு
D♯
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

D♯
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Fm
um Thirumukam Thaeti
D♯
arppanniththaen Ennaiyae
A♯
G♯
aaraathanai Thuthi
D♯
sthoththirangal
A♯
A♯7
appanae Umakkuth Thanthaen
D♯
D♯
aaraathanai Aaraathanai
G♯
A♯7
aaraathanai Aaraathanai
D♯
A♯
anpar Yesu Raajanukkae
D♯
G♯
aaviyaana Thaevanu
A♯
kkae
D♯
D♯
intha Naalin Ovvoru Nimida
G♯
mum
A♯7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
D♯
en Vaayin Vaarththai Ellaam
A♯
pirar Kaayam Aar
A♯7
ra Vae
D♯
nndum
...aaraathanai
D♯
unthan Aekkam Viruppam E
G♯
llaam
A♯7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
D♯
en Jeeva Naatkal Ellaam
A♯
jepa Veeran Entu
A♯7
Elu
D♯
thum
...aaraathanai
D♯
suvisesha Paaram Onte
G♯
A♯7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
D♯
en Thaesa Ellaiyengum
A♯
um Naamam Solla
A♯7
vaenndu
D♯
m
...aaraathanai
D♯
umakkukantha Thooya Paliyaay I
G♯
ntha
A♯7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
D♯
aatkonndu Ennai Nadaththum
A♯
apishaekaththaalae Ni
A♯7
rappu
D♯
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in D Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்