🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
C♯m
ல (2)
G♯
C♯m
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
A
றார் (2
F♯m
)
G♯
தனிமையல்ல இனி
A
தனிமையல்
A
G♯
G♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
C♯m
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
A
தெய்வம்
G♯
அவர் (2)
C♯m
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
G♯
ர் (2)
A
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
F♯m
டார் (2)
G♯
– தனிமையல்ல
G♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
C♯m
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
A
உன்னை (2
G♯
)
C♯m
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
G♯
)
A
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
F♯m
த்திலே அமர வை
G♯
த்தார் (2)
– தனிமையல்ல
G♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
C♯m
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
A
ய் ஆதரிப்
G♯
பார் (2)
C♯m
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
G♯
(2)
A
ராஜ முடியாக கையிலே
F♯m
வைத்து
G♯
க் கொள்வார் (2)
– தனிமையல்ல
G♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
C♯m
ல (2)
G♯
Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla (2)
C♯m
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
A
றார் (2
F♯m
)
Thaevan Unnodu Irukkiraar (2)
G♯
தனிமையல்ல இனி
A
தனிமையல்
A
G♯
Thanimaiyalla Ini Thanimaiyalla
G♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
Thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
C♯m
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
A
தெய்வம்
G♯
அவர் (2)
Kaannkira Thaevanaaka Aathariththa Theyvam Avar (2)
C♯m
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
G♯
ர் (2)
Thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkintar (2)
A
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
F♯m
டார் (2)
G♯
Nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaattar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
G♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
Thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
C♯m
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
A
உன்னை (2
G♯
)
Peyar Solli Alaiththavar Marappaaro Unnai (2)
C♯m
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
G♯
)
Thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2)
A
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
F♯m
த்திலே அமர வை
G♯
த்தார் (2)
Ekipthin Athipathiyaay Unnathaththilae Amara Vaiththaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
G♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
Petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
C♯m
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
A
ய் ஆதரிப்
G♯
பார் (2)
Parama Thakappan Unnai Nichchayamaay Aatharippaar (2)
C♯m
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
G♯
(2)
Ullamkaiyilae Unnai Varainthavar (2)
A
ராஜ முடியாக கையிலே
F♯m
வைத்து
G♯
க் கொள்வார் (2)
Raaja Mutiyaaka Kaiyilae Vaiththuk Kolvaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords Keyboard

G♯
atimaiyalla Ini Thanimaiyal
C♯m
la (2)
G♯
C♯m
thaevan Unnodu Irukki
A
raar (2
F♯m
)
G♯
thanimaiyalla Ini
A
Thanimaiyal
A
la
G♯
G♯
thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
C♯m
kaannkira Thaevanaaka Aathariththa
A
Theyvam
G♯
Avar (2)
C♯m
thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkinta
G♯
r (2)
A
nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaat
F♯m
daar (2)
G♯
– Thanimaiyalla
G♯
thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
C♯m
peyar Solli Alaiththavar Marappaaro
A
Unnai (2
G♯
)
C♯m
thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2
G♯
)
A
ekipthin Athipathiyaay Unnatha
F♯m
ththilae Amara Vai
G♯
ththaar (2)
– Thanimaiyalla
G♯
petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
C♯m
parama Thakappan Unnai Nichchayamaa
A
y Aatharip
G♯
paar (2)
C♯m
ullamkaiyilae Unnai Varainthavar
G♯
(2)
A
raaja Mutiyaaka Kaiyilae
F♯m
Vaiththu
G♯
k Kolvaar (2)
– Thanimaiyalla

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords Guitar


Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords in A♭ Scale

தமிழ்