🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae in G♯ Scale

G♯
எடுத்த காலை பின்
Fm
வைக்காதே
D♯
D♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
D♯
மறந்து போகாதே –
G♯
2
C♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Cm
ப்படாதே – வாழ்வில்
D♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
G♯
– எடுத்த காலை
G♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
A♯m
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
D♯
நஷ்டம்
G♯
C♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
G♯
விடாதே
A♯m
இழந்து விடாதே
D♯
மதியை இழந்து
G♯
விடாதே
– எடுத்த காலை
G♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
G♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
A♯m
இயேசு காட்டும் பாசம்
D♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
G♯
க்கும் – 2
C♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
G♯
ஓடு – 2
A♯m
ஜீவகிரீடம் பெ
D♯
றும்வரை ஓய்ந்
G♯
து விடாதே
– எடுத்த காலை
G♯
எடுத்த காலை பின்
Fm
வைக்காதே
D♯
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
D♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
D♯
மறந்து போகாதே –
G♯
2
Maranthu Pokaathae – 2
C♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Cm
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
D♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
G♯
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
G♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
A♯m
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
D♯
நஷ்டம்
G♯
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
C♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
G♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
A♯m
இழந்து விடாதே
D♯
மதியை இழந்து
G♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
G♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
G♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
A♯m
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
D♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
G♯
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
C♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
G♯
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
A♯m
ஜீவகிரீடம் பெ
D♯
றும்வரை ஓய்ந்
G♯
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

G♯
eduththa Kaalai Pin
Fm
vaikkaathae
D♯
D♯
unnai Alaiththa Thaevanae
D♯
maranthu Pokaathae –
G♯
2
C♯
pathari Vidaathae Pathatta
Cm
ppadaathae – Vaalvil
D♯
patharinaal Sithariduvaayae
G♯
– Eduththa Kaalai
G♯
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
A♯m
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
D♯
Nashdam
G♯
C♯
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
G♯
Vidaathae
A♯m
ilanthu Vidaathae
D♯
mathiyai Ilanthu
G♯
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
G♯
ulakam Kaattum Paasam
G♯
alinthu Pokum Vaesham
A♯m
Yesu Kaattum Paasam
D♯
motcham Konndu Ser
G♯
kkum – 2
C♯
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
G♯
odu – 2
A♯m
jeevakireedam Pe
D♯
rumvarai Oyn
G♯
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords in G♯ Scale

தமிழ்