🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ekipthilirunthu Kaanaanukku in F Scale

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
கூட்டிச் சென்றீரே உமக்கு
கோடி நன்றி ஐயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
கடலும் பிரிந்தது
மனமும் மகிழ்ந்தது
கர்த்தரை என்றும் மனது
ஸ்தோத்திரித்தது
…அல்லேலூயா
பாறையினின்று
தண்ணீர் சுரந்தது
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
மனமும் போற்றியது
…அல்லேலூயா
வெண்கல சர்ப்பம்
ஆனாரே நமக்காய்
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
உயர்த்திடுவோமே
…அல்லேலூயா
யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை தகர்த்தோம்
ஜெயம் கொடுத்தாரே
அவரை துதித்திடுவோமே
…அல்லேலூயா

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Ekipthilirunthu Kaanaanukku
கூட்டிச் சென்றீரே உமக்கு
Koottich Senteerae Umakku
கோடி நன்றி ஐயா
Koti Nanti Aiyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
Allaelooyaa Allaelooyaa (2)

கடலும் பிரிந்தது
Kadalum Pirinthathu
மனமும் மகிழ்ந்தது
Manamum Makilnthathu
கர்த்தரை என்றும் மனது
Karththarai Entum Manathu
ஸ்தோத்திரித்தது
Sthoththiriththathu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

பாறையினின்று
Paaraiyinintu
தண்ணீர் சுரந்தது
Thannnneer Suranthathu
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
Thaakam Theernthathu Karththarai
மனமும் போற்றியது
Manamum Pottiyathu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

வெண்கல சர்ப்பம்
Vennkala Sarppam
ஆனாரே நமக்காய்
Aanaarae Namakkaay
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
Uyir Koduththaarae Avarai
உயர்த்திடுவோமே
Uyarththiduvomae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

யோர்தானைக் கடந்தோம்
Yorthaanaik Kadanthom
எரிகோவை தகர்த்தோம்
Erikovai Thakarththom
ஜெயம் கொடுத்தாரே
Jeyam Koduththaarae
அவரை துதித்திடுவோமே
Avarai Thuthiththiduvomae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa


Ekipthilirunthu Kaanaanukku Chords Keyboard

ekipthilirunthu Kaanaanukku
koottich Senteerae umakku
koti Nanri Aiyaa
allaelooyaa Allaelooyaa (2)

kadalum Pirinthathu
manamum Makilnthathu
karththarai Entum Manathu
sthoththiriththathu
...allaelooyaa

paaraiyinintu
thannnneer Suranthathu
thaakam Theernthathu Karththarai
manamum Pottiyathu
...allaelooyaa

vennkala Sarppam
aanaarae Namakkaay
uyir Koduththaarae avarai
uyarththiduvomae
...allaelooyaa

yorthaanaik Kadanthom
erikovai Thakarththom
jeyam Koduththaarae
avarai Thuthiththiduvomae
...allaelooyaa


Ekipthilirunthu Kaanaanukku Chords Guitar


Ekipthilirunthu Kaanaanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekipthilirunthu Kaanaanukku Chords in F Scale

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Lyrics
தமிழ்