🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in D♯ Scale

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்லபெரும் காரியம் செய்திடுவார்
கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
…கர்த்தரே
சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்
…கர்த்தரே
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
…கர்த்தரே
வானங்களைத் திறந்தே வல்ல தேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
…கர்த்தரே

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
வல்லபெரும் காரியம் செய்திடுவார்
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar

கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
Ente Aarpparippom
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
Ente Aarpparippom

வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae

சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae

தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae

வானங்களைத் திறந்தே வல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

eliyaavin Thaevan Nam thaevan
vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
vallaperum Kaariyam Seythiduvaar

karththarae Thaevan
ente Aarpparippom
karththarae Thaevan
ente Aarpparippom

vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...karththarae

saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
akkiniyaal Pathil Alikkum
thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...karththarae

thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
kaettarulum Kaettarulum
ente Katharinaar Thaeva Manithan
...karththarae

vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...karththarae


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in D♯ Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்