🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae in C♯ Scale

C♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
A♯m
பவரே
F♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
C♯
C♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
A♯m
ல்
C♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
G♯
தோத்திரம்
C♯
C♯
எங்கள் இ
F♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
C♯
C♯
தாரும் – பாதைக்கு
F♯
வெளிச்ச
G♯
ம் வசனம்
C♯
(2)
C♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
A♯m
மைகள்
F♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
C♯
C♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
A♯m
திடுவீர்
C♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
G♯
தோத்திரம்
C♯
…எங்கள் இதயங்களில்
C♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
A♯m
செல்ல
F♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
C♯
– உம்மில்
C♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
A♯m
ழ இன்று
C♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
G♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
C♯
…எங்கள் இதயங்களில்
C♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
A♯m
பவரே
Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae
F♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
C♯
Karththaavae Umakku Sthoththiram
C♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
A♯m
ல்
Unthan Samukamathil Intha Naeramathil
C♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
G♯
தோத்திரம்
C♯
Kootinom Sthoththiram Sthoththiram
C♯
எங்கள் இ
F♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
C♯
Engal Ithayangalil Unthan Vasanam
C♯
தாரும் – பாதைக்கு
F♯
வெளிச்ச
G♯
ம் வசனம்
C♯
(2)
Thaarum – Paathaikku Velichcham Vasanam (2)
C♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
A♯m
மைகள்
Senta Kaalamellaam Karththarin Nanmaikal
F♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
C♯
Eththanai Athikam Athikam
C♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
A♯m
திடுவீர்
Varum Naatkalilum Vali Nadaththiduveer
C♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
G♯
தோத்திரம்
C♯
Yesuvae Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil
C♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
A♯m
செல்ல
Thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu Sella
F♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
C♯
– உம்மில்
Aaviyin Kirupai Thanthidum – Ummil
C♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
A♯m
ழ இன்று
Anpukoornthu Naangal Vaala Intu
C♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
G♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
C♯
Nirappum Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Keyboard

C♯
emmaip Pataiththavarae Paathukaap
A♯m
pavarae
F♯
karththaavae Umakku Sthoththiram
C♯
C♯
unthan Samukamathil Intha Naeramathi
A♯m
l
C♯
kootinom Sthoththiram S
G♯
thoththiram
C♯
C♯
engal I
F♯
thayangalil Unthan Vasanam
C♯
C♯
thaarum – Paathaikku
F♯
Velichcha
G♯
m Vasanam
C♯
(2)
C♯
senta Kaalamellaam Karththarin Nan
A♯m
maikal
F♯
eththanai Athikam Athikam
C♯
C♯
varum Naatkalilum Vali Nadath
A♯m
thiduveer
C♯
Yesuvae Sthoththiram S
G♯
thoththiram
C♯
...engal Ithayangalil
C♯
thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu
A♯m
sella
F♯
aaviyin Kirupai Thanthidum
C♯
– Ummil
C♯
anpukoornthu Naangal Vaa
A♯m
la Intu
C♯
nirappum Sthoththira
G♯
m Sthoththiram
C♯
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Guitar


Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords in C♯ Scale

தமிழ்