🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Iruthayam Nalla Chords

Gm
என் இருதயம் நல்ல
E♭
விஷேசத்தினால் பொங்
F
குகின்றதே
Gm
Gm
ஆ ஆகா ஓ…ஓஹோ.ஓ..
E♭
ஓஹோ..ஹோ
F
Gm
Gm
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
F
கவியை சொல்கிறேன்
Gm
Cm
என் நாவு விரைவாய்
F
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
Gm
Gm
எனக்காக யாவை
B♭
யுமே
F
செய்து முடிப்பா
Gm
ரே
Cm
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
F
அவரே தருவாரே
Gm
– என் இருதயம்
Gm
இருளான இரவி
B♭
னில்
F
கண்ணீர் விட்டேனே
Gm
Cm
பகல் உதிக்க காலையில்
F
நடனம் செய்தேனே
Gm
– என் இருதயம்
Gm
வார்த்தையினால் சத்து
B♭
ரூவை
F
இயேசு ஜெயித்தாரே
Gm
Cm
அந்த வார்த்தையினால்
F
சாத்தானை நான் ஜெ
Gm
யிப்பேனே
– என் இருதயம்
Gm
என் இருதயம் நல்ல
En Iruthayam Nalla
E♭
விஷேசத்தினால் பொங்
F
குகின்றதே
Gm
Vishaesaththinaal Pongukintathae
Gm
ஆ ஆகா ஓ...ஓஹோ.ஓ..
E♭
ஓஹோ..ஹோ
F
Gm
Aa Aakaa O...oho.o..oho..ho
Gm
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
Naan Raajaavai Kuriththu Paatina
F
கவியை சொல்கிறேன்
Gm
Kaviyai Solkiraen
Cm
என் நாவு விரைவாய்
En Naavu Viraivaay
F
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
Gm
Eluthukintavanutaiya Eluththaanni
Gm
எனக்காக யாவை
B♭
யுமே
Enakkaaka Yaavaiyumae
F
செய்து முடிப்பா
Gm
ரே
Seythu Mutippaarae
Cm
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
Thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
F
அவரே தருவாரே
Gm
Avarae Tharuvaarae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam
Gm
இருளான இரவி
B♭
னில்
Irulaana Iravinil
F
கண்ணீர் விட்டேனே
Gm
Kannnneer Vittaenae
Cm
பகல் உதிக்க காலையில்
Pakal Uthikka Kaalaiyil
F
நடனம் செய்தேனே
Gm
Nadanam Seythaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam
Gm
வார்த்தையினால் சத்து
B♭
ரூவை
Vaarththaiyinaal Saththuroovai
F
இயேசு ஜெயித்தாரே
Gm
Yesu Jeyiththaarae
Cm
அந்த வார்த்தையினால்
Antha Vaarththaiyinaal
F
சாத்தானை நான் ஜெ
Gm
யிப்பேனே
Saaththaanai Naan Jeyippaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam

En Iruthayam Nalla Chords Keyboard

Gm
en Iruthayam Nalla
E♭
vishaesaththinaal Pong
F
kukintathae
Gm
Gm
aa Aakaa O...oho.o..
E♭
oho..ho
F
Gm
Gm
naan Raajaavai Kuriththu Paatina
F
kaviyai Solkiraen
Gm
Cm
en Naavu Viraivaay
F
eluthukintavanutaiya Eluththaanni
Gm
Gm
enakkaaka Yaavai
B♭
yumae
F
seythu Mutippaa
Gm
rae
Cm
thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
F
avarae Tharuvaarae
Gm
– En Iruthayam
Gm
irulaana Iravi
B♭
nil
F
kannnneer Vittaenae
Gm
Cm
pakal Uthikka Kaalaiyil
F
nadanam Seythaenae
Gm
– En Iruthayam
Gm
vaarththaiyinaal Saththu
B♭
roovai
F
Yesu Jeyiththaarae
Gm
Cm
antha Vaarththaiyinaal
F
saaththaanai Naan Je
Gm
yippaenae
– En Iruthayam

En Iruthayam Nalla Chords Guitar


En Iruthayam Nalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்