🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Iruthayam Nalla in D Scale

என் இருதயம் நல்ல
விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
ஆ ஆகா ஓ…ஓஹோ.ஓ..ஓஹோ..ஹோ
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
கவியை சொல்கிறேன்
என் நாவு விரைவாய்
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
எனக்காக யாவையுமே
செய்து முடிப்பாரே
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
அவரே தருவாரே
– என் இருதயம்
இருளான இரவினில்
கண்ணீர் விட்டேனே
பகல் உதிக்க காலையில்
நடனம் செய்தேனே
– என் இருதயம்
வார்த்தையினால் சத்துரூவை
இயேசு ஜெயித்தாரே
அந்த வார்த்தையினால்
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே
– என் இருதயம்

என் இருதயம் நல்ல
En Iruthayam Nalla
விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
Vishaesaththinaal Pongukintathae
ஆ ஆகா ஓ...ஓஹோ.ஓ..ஓஹோ..ஹோ
Aa Aakaa O...oho.o..oho..ho

நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
Naan Raajaavai Kuriththu Paatina
கவியை சொல்கிறேன்
Kaviyai Solkiraen
என் நாவு விரைவாய்
En Naavu Viraivaay
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
Eluthukintavanutaiya Eluththaanni

எனக்காக யாவையுமே
Enakkaaka Yaavaiyumae
செய்து முடிப்பாரே
Seythu Mutippaarae
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
Thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
அவரே தருவாரே
Avarae Tharuvaarae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam

இருளான இரவினில்
Irulaana Iravinil
கண்ணீர் விட்டேனே
Kannnneer Vittaenae
பகல் உதிக்க காலையில்
Pakal Uthikka Kaalaiyil
நடனம் செய்தேனே
Nadanam Seythaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam

வார்த்தையினால் சத்துரூவை
Vaarththaiyinaal Saththuroovai
இயேசு ஜெயித்தாரே
Yesu Jeyiththaarae
அந்த வார்த்தையினால்
Antha Vaarththaiyinaal
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே
Saaththaanai Naan Jeyippaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam


En Iruthayam Nalla Chords Keyboard

en Iruthayam Nalla
vishaesaththinaal Pongkukintathae
aa Aakaa O...oho.o..oho..ho

naan Raajaavai Kuriththu Paatina
kaviyai Solkiraen
en Naavu Viraivaay
eluthukintavanutaiya Eluththaanni

enakkaaka Yaavaiyumae
seythu Mutippaarae
thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
avarae Tharuvaarae
– En Iruthayam

irulaana Iravinil
kannnneer Vittaenae
pakal Uthikka Kaalaiyil
nadanam Seythaenae
– En Iruthayam

vaarththaiyinaal Saththuroovai
Yesu Jeyiththaarae
antha Vaarththaiyinaal
saaththaanai Naan Jeyippaenae
– En Iruthayam


En Iruthayam Nalla Chords Guitar


En Iruthayam Nalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Iruthayam Nalla Chords in D Scale

தமிழ்