🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Janamae Mananthirumpu in A Scale

Am
என் ஜனமே மனந்
G
திரும்பு
E
இயேசுவிடம்
C
ஓடிவா
Am
G
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
E
E7
இன்னமும் தாமத
C
மேன்
Am
Am
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
G
G7
தாகம் தாகம் என்றார்
Am
Dm
உன்னை இரட்சிக்க பா
E7
வம்
Dm
மன்னிக்க
E7
G
தன்னையே பலியாக்
C
கினார்
Am
…என் ஜனமே
Am
தூய இரத்தம் உனக்காக
G
G7
தீய உன் வாழ்வு மாற
Am
Dm
காயங்கள்
E7
உனக்
Dm
காக
E7
G
உன் நோயெல்லா
C
ம் தீர
Am
…என் ஜனமே
Am
உனக்காக பரலோகத்தில்
G
G7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
Am
Dm
உன்னைத் தே
E7
டி
Dm
வருகின்றா
E7
ர்
G
இன்று நீ ஆய
C
த்தமா மக
Am
னே
…என் ஜனமே
Am
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
G
G7
சிலுவையை சுமந்தாரே
Am
Dm
உன் சாபங்
E7
கள்
Dm
நீக்கிடவே
E7
G
முள்முடி தா
C
ங்கினாரே
Am
…என் ஜனமே
Am
என் ஜனமே மனந்
G
திரும்பு
En Janamae Mananthirumpu
E
இயேசுவிடம்
C
ஓடிவா
Am
Yesuvidam Otivaa
G
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
E
Iruthikkaalam Vanthaachchu
E7
இன்னமும் தாமத
C
மேன்
Am
innamum Thaamathamaen
Am
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
G
Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
G7
தாகம் தாகம் என்றார்
Am
thaakam Thaakam Entar
Dm
உன்னை இரட்சிக்க பா
E7
வம்
Dm
மன்னிக்க
E7
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
G
தன்னையே பலியாக்
C
கினார்
Am
Thannaiyae Paliyaakkinaar
...என் ஜனமே
...en Janamae
Am
தூய இரத்தம் உனக்காக
G
Thooya Iraththam Unakkaaka
G7
தீய உன் வாழ்வு மாற
Am
theeya Un Vaalvu Maara
Dm
காயங்கள்
E7
உனக்
Dm
காக
E7
Kaayangal unakkaaka
G
உன் நோயெல்லா
C
ம் தீர
Am
Un Nnoyellaam Theera
...என் ஜனமே
...en Janamae
Am
உனக்காக பரலோகத்தில்
G
Unakkaaka Paralokaththil
G7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
Am
uraividam Kattukiraar
Dm
உன்னைத் தே
E7
டி
Dm
வருகின்றா
E7
ர்
Unnaith Thaeti Varukintar
G
இன்று நீ ஆய
C
த்தமா மக
Am
னே
Intu Nee Aayaththamaa Makanae
...என் ஜனமே
...en Janamae
Am
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
G
Un Paavangal Pokkidavae
G7
சிலுவையை சுமந்தாரே
Am
siluvaiyai Sumanthaarae
Dm
உன் சாபங்
E7
கள்
Dm
நீக்கிடவே
E7
Un Saapangkal Neekkidavae
G
முள்முடி தா
C
ங்கினாரே
Am
Mulmuti Thaanginaarae
...என் ஜனமே
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Keyboard

Am
en Janamae Manan
G
thirumpu
E
Yesuvidam
C
Otivaa
Am
G
iruthikkaalam Vanthaachchu
E
E7
innamum Thaamatha
C
maen
Am
Am
unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
G
G7
thaakam Thaakam Entar
Am
Dm
unnai Iratchikka Paa
E7
vam
Dm
mannikka
E7
G
thannaiyae Paliyaak
C
kinaar
Am
...en Janamae
Am
thooya Iraththam Unakkaaka
G
G7
theeya Un Vaalvu Maara
Am
Dm
kaayangal
E7
unak
Dm
kaaka
E7
G
un Nnoyellaa
C
m Theera
Am
...en Janamae
Am
unakkaaka Paralokaththil
G
G7
uraividam Kattukiraar
Am
Dm
unnaith Thae
E7
ti
Dm
varukinta
E7
r
G
intu Nee Aaya
C
ththamaa Maka
Am
nae
...en Janamae
Am
un Paavangal Pokkidavae
G
G7
siluvaiyai Sumanthaarae
Am
Dm
un Saapang
E7
kal
Dm
neekkidavae
E7
G
mulmuti Thaa
C
nginaarae
Am
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Guitar


En Janamae Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janamae Mananthirumpu Chords in A Scale

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு Lyrics
தமிழ்