🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Janamae Mananthirumpu in G♯ Scale

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடிவா
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்
…என் ஜனமே
தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லாம் தீர
…என் ஜனமே
உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா மகனே
…என் ஜனமே
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
சிலுவையை சுமந்தாரே
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினாரே
…என் ஜனமே

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
En Janamae Mananthirumpu
இயேசுவிடம் ஓடிவா
Yesuvidam Otivaa
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
Iruthikkaalam Vanthaachchu
இன்னமும் தாமதமேன்
innamum Thaamathamaen

உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
தாகம் தாகம் என்றார்
thaakam Thaakam Entar
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
தன்னையே பலியாக்கினார்
Thannaiyae Paliyaakkinaar
...என் ஜனமே
...en Janamae

தூய இரத்தம் உனக்காக
Thooya Iraththam Unakkaaka
தீய உன் வாழ்வு மாற
theeya Un Vaalvu Maara
காயங்கள் உனக்காக
Kaayangal unakkaaka
உன் நோயெல்லாம் தீர
Un Nnoyellaam Theera
...என் ஜனமே
...en Janamae

உனக்காக பரலோகத்தில்
Unakkaaka Paralokaththil
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
uraividam Kattukiraar
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
Unnaith Thaeti Varukintar
இன்று நீ ஆயத்தமா மகனே
Intu Nee Aayaththamaa Makanae
...என் ஜனமே
...en Janamae

உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
Un Paavangal Pokkidavae
சிலுவையை சுமந்தாரே
siluvaiyai Sumanthaarae
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
Un Saapangkal Neekkidavae
முள்முடி தாங்கினாரே
Mulmuti Thaanginaarae
...என் ஜனமே
...en Janamae


En Janamae Mananthirumpu Chords Keyboard

en Janamae Mananthirumpu
Yesuvidam Otivaa
iruthikkaalam Vanthaachchu
innamum Thaamathamaen

unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
thaakam Thaakam Entar
unnai Iratchikka Paavam mannikka
thannaiyae Paliyaakkinaar
...en Janamae

thooya Iraththam Unakkaaka
theeya Un Vaalvu Maara
kaayangal unakkaaka
un Nnoyellaam Theera
...en Janamae

unakkaaka Paralokaththil
uraividam Kattukiraar
unnaith Thaeti varukintar
intu Nee Aayaththamaa Makanae
...en Janamae

un Paavangal Pokkidavae
siluvaiyai Sumanthaarae
un Saapangkal neekkidavae
mulmuti Thaanginaarae
...en Janamae


En Janamae Mananthirumpu Chords Guitar


En Janamae Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janamae Mananthirumpu Chords in G♯ Scale

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு Lyrics
தமிழ்