🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Kaalkal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
G♯
E
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
Fm
குதையா
A♯m
A♯m
ஆறுதல் நீர் தானையா
G♯
E
அடைக்கலம் நீர்
F
தானையா
A♯m
A♯m
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
G♯
E
அடைக்கலம் நீர்
F
தானையா
A♯m
A♯m
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
D♯m
ல்லாம்
A♯m
A♯m
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
D♯m
தையா – என்
A♯m
(2)
A♯m
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
G♯
றீர்
E
தகப்பனே உம்
F
மைத் துதிப்பேன்
A♯m
…என் கால்கள்
A♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
D♯m
லும்
A♯m
A♯m
அப்பா உம் அன்பு மாறா
D♯m
தையா
A♯m
A♯m
உந்தன் கிருபை போதுமையா
G♯
E
எந்தன் பெலன் நீர்
F
தானையா
A♯m
…என் கால்கள்
A♯m
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
D♯m
அன்பு
A♯m
A♯m
மிகவும் மிகவும் உயர்
D♯m
ந்ததையா –
A♯m
என் (2)
A♯m
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
G♯
ரே
E
கருணை நிறை
F
ந்தவரே – எ
A♯m
ன் (2)
…என் கால்கள்
A♯m
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
G♯
En Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
E
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
Fm
குதையா
A♯m
Karththavae Um Anpu Thaanguthaiyaa
A♯m
ஆறுதல் நீர் தானையா
G♯
Aaruthal Neer Thaanaiyaa
E
அடைக்கலம் நீர்
F
தானையா
A♯m
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
A♯m
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
G♯
En Aaruthal Neer Thaanaiyaa
E
அடைக்கலம் நீர்
F
தானையா
A♯m
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
A♯m
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
D♯m
ல்லாம்
A♯m
Ullam Kalangum Naeramellaam
A♯m
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
D♯m
தையா – என்
A♯m
(2)
Unthan Aaruthal Thaettuthaiyaa – En (2)
A♯m
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
G♯
றீர்
Thaangukireer Thinam Nadaththukireer
E
தகப்பனே உம்
F
மைத் துதிப்பேன்
A♯m
Thakappanae Ummaith Thuthippaen
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
A♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
D♯m
லும்
A♯m
Malaikal Kuntukal Vilakinaalum
A♯m
அப்பா உம் அன்பு மாறா
D♯m
தையா
A♯m
Appaa Um Anpu Maaraathaiyaa
A♯m
உந்தன் கிருபை போதுமையா
G♯
Unthan Kirupai Pothumaiyaa
E
எந்தன் பெலன் நீர்
F
தானையா
A♯m
Enthan Pelan Neer Thaanaiyaa
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
A♯m
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
D♯m
அன்பு
A♯m
Jeevanai Paarkkilum Um Anpu
A♯m
மிகவும் மிகவும் உயர்
D♯m
ந்ததையா –
A♯m
என் (2)
Mikavum Mikavum Uyarnthathaiyaa – En (2)
A♯m
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
G♯
ரே
Kaayangal Aattum Maruththuvarae
E
கருணை நிறை
F
ந்தவரே – எ
A♯m
ன் (2)
Karunnai Nirainthavarae – En (2)
...என் கால்கள்
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Keyboard

A♯m
en Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
G♯
E
karththavae Um Anpu Thaang
Fm
kuthaiyaa
A♯m
A♯m
aaruthal Neer Thaanaiyaa
G♯
E
ataikkalam Neer
F
Thaanaiyaa
A♯m
A♯m
en Aaruthal Neer Thaanaiyaa
G♯
E
ataikkalam Neer
F
Thaanaiyaa
A♯m
A♯m
ullam Kalangum Naerame
D♯m
llaam
A♯m
A♯m
unthan Aaruthal Thaettu
D♯m
thaiyaa – En
A♯m
(2)
A♯m
thaangukireer Thinam Nadaththuki
G♯
reer
E
thakappanae Um
F
maith Thuthippaen
A♯m
...en Kaalkal
A♯m
malaikal Kuntukal Vilakinaa
D♯m
lum
A♯m
A♯m
appaa Um Anpu Maaraa
D♯m
thaiyaa
A♯m
A♯m
unthan Kirupai Pothumaiyaa
G♯
E
enthan Pelan Neer
F
Thaanaiyaa
A♯m
...en Kaalkal
A♯m
jeevanai Paarkkilum Um
D♯m
anpu
A♯m
A♯m
mikavum Mikavum Uyar
D♯m
nthathaiyaa –
A♯m
En (2)
A♯m
kaayangal Aattum Maruththuva
G♯
rae
E
karunnai Nirai
F
nthavarae – E
A♯m
n (2)
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Guitar


En Kaalkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Kaalkal Chords in B♭ Scale

தமிழ்