🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Kaalkal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
C♯
A
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
A♯m
குதையா
D♯m
D♯m
ஆறுதல் நீர் தானையா
C♯
A
அடைக்கலம் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
D♯m
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
C♯
A
அடைக்கலம் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
D♯m
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
G♯m
ல்லாம்
D♯m
D♯m
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
G♯m
தையா – என்
D♯m
(2)
D♯m
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
C♯
றீர்
A
தகப்பனே உம்
A♯
மைத் துதிப்பேன்
D♯m
…என் கால்கள்
D♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
G♯m
லும்
D♯m
D♯m
அப்பா உம் அன்பு மாறா
G♯m
தையா
D♯m
D♯m
உந்தன் கிருபை போதுமையா
C♯
A
எந்தன் பெலன் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
…என் கால்கள்
D♯m
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
G♯m
அன்பு
D♯m
D♯m
மிகவும் மிகவும் உயர்
G♯m
ந்ததையா –
D♯m
என் (2)
D♯m
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
C♯
ரே
A
கருணை நிறை
A♯
ந்தவரே – எ
D♯m
ன் (2)
…என் கால்கள்
D♯m
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
C♯
En Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
A
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
A♯m
குதையா
D♯m
Karththavae Um Anpu Thaanguthaiyaa
D♯m
ஆறுதல் நீர் தானையா
C♯
Aaruthal Neer Thaanaiyaa
A
அடைக்கலம் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
D♯m
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
C♯
En Aaruthal Neer Thaanaiyaa
A
அடைக்கலம் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
D♯m
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
G♯m
ல்லாம்
D♯m
Ullam Kalangum Naeramellaam
D♯m
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
G♯m
தையா – என்
D♯m
(2)
Unthan Aaruthal Thaettuthaiyaa – En (2)
D♯m
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
C♯
றீர்
Thaangukireer Thinam Nadaththukireer
A
தகப்பனே உம்
A♯
மைத் துதிப்பேன்
D♯m
Thakappanae Ummaith Thuthippaen
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
D♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
G♯m
லும்
D♯m
Malaikal Kuntukal Vilakinaalum
D♯m
அப்பா உம் அன்பு மாறா
G♯m
தையா
D♯m
Appaa Um Anpu Maaraathaiyaa
D♯m
உந்தன் கிருபை போதுமையா
C♯
Unthan Kirupai Pothumaiyaa
A
எந்தன் பெலன் நீர்
A♯
தானையா
D♯m
Enthan Pelan Neer Thaanaiyaa
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
D♯m
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
G♯m
அன்பு
D♯m
Jeevanai Paarkkilum Um Anpu
D♯m
மிகவும் மிகவும் உயர்
G♯m
ந்ததையா –
D♯m
என் (2)
Mikavum Mikavum Uyarnthathaiyaa – En (2)
D♯m
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
C♯
ரே
Kaayangal Aattum Maruththuvarae
A
கருணை நிறை
A♯
ந்தவரே – எ
D♯m
ன் (2)
Karunnai Nirainthavarae – En (2)
...என் கால்கள்
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Keyboard

D♯m
en Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
C♯
A
karththavae Um Anpu Thaang
A♯m
kuthaiyaa
D♯m
D♯m
aaruthal Neer Thaanaiyaa
C♯
A
ataikkalam Neer
A♯
Thaanaiyaa
D♯m
D♯m
en Aaruthal Neer Thaanaiyaa
C♯
A
ataikkalam Neer
A♯
Thaanaiyaa
D♯m
D♯m
ullam Kalangum Naerame
G♯m
llaam
D♯m
D♯m
unthan Aaruthal Thaettu
G♯m
thaiyaa – En
D♯m
(2)
D♯m
thaangukireer Thinam Nadaththuki
C♯
reer
A
thakappanae Um
A♯
maith Thuthippaen
D♯m
...en Kaalkal
D♯m
malaikal Kuntukal Vilakinaa
G♯m
lum
D♯m
D♯m
appaa Um Anpu Maaraa
G♯m
thaiyaa
D♯m
D♯m
unthan Kirupai Pothumaiyaa
C♯
A
enthan Pelan Neer
A♯
Thaanaiyaa
D♯m
...en Kaalkal
D♯m
jeevanai Paarkkilum Um
G♯m
anpu
D♯m
D♯m
mikavum Mikavum Uyar
G♯m
nthathaiyaa –
D♯m
En (2)
D♯m
kaayangal Aattum Maruththuva
C♯
rae
A
karunnai Nirai
A♯
nthavarae – E
D♯m
n (2)
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Guitar


En Kaalkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Kaalkal Chords in E♭ Scale

தமிழ்