🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Maeyppar Neerthaanaiyaa in D♯ Scale

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை
நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
உம் மகிமை விளங்கும்படி- நான் ஏன்
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் ஆவி பொழிகின்றீர்
புது உயிர் தருகின்றீர்
எதிரிகள் கண்முன்னே வெற்றி தருகின்றீர்
விருந்து படைக்கின்றீர்
நிச்சயமாகவே வாழ்நாள் முழுவதும்
உம் கிருபை பின் தொடரும்
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை
enakkentum Kuraiyaeyillai
நான் ஏன் கலங்கணும்
Naan Aen Kalanganum
என் ஆயன் இருக்கையிலே
en Aayan Irukkaiyilae

நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
உம் மகிமை விளங்கும்படி- நான் ஏன்
Um Makimai Vilangumpati- naan Aen

ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் ஆவி பொழிகின்றீர்
Aaththumaa Thaettukireer Aavi Polikinteer
புது உயிர் தருகின்றீர்
Puthu Uyir Tharukinteer

எதிரிகள் கண்முன்னே வெற்றி தருகின்றீர்
Ethirikal Kannmunnae Vetti Tharukinteer
விருந்து படைக்கின்றீர்
Virunthu Pataikkinteer

நிச்சயமாகவே வாழ்நாள் முழுவதும்
Nichchayamaakavae Vaalnaal Muluvathum
உம் கிருபை பின் தொடரும்
Um Kirupai Pin Thodarum

தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam Seykinteer
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
Paaththiram Nirampi Valikintathu


En Maeyppar Neerthaanaiyaa Chords Keyboard

en Maeyppar Neerthaanaiyaa
enakkentum Kuraiyaeyillai
naan Aen Kalanganum
en Aayan Irukkaiyilae

neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
um Makimai Vilangumpati- naan Aen

aaththumaa Thaettukireer Aavi Polikinteer
puthu Uyir tharukinteer

ethirikal Kannmunnae Vetti Tharukinteer
virunthu pataikkinteer

nichchayamaakavae vaalnaal Muluvathum
um Kirupai Pin Thodarum

thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam Seykinteer
paaththiram nirampi Valikintathu


En Maeyppar Neerthaanaiyaa Chords Guitar


En Maeyppar Neerthaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Maeyppar Neerthaanaiyaa Chords in D♯ Scale

En meipar neerthanaiya Lyrics
தமிழ்