🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar in B Scale

B
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
G♯m
ன்
F♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
B
B
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
G♯m
க்கின் லீலி
F♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
E
F♯
தம் நேசத்தால் – என்
B
னையும்
F♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
B
B
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
G♯m
F♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
B
…சாரோனின் ரோஜா
B
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
G♯m
F♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
B
…சாரோனின் ரோஜா
B
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
G♯m
F♯
இவரே என் சிநேகிதர்
B
…சாரோனின் ரோஜா
B
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
G♯m
F♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
B
…சாரோனின் ரோஜா
B
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
G♯m
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
F♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
B
Ententum Avarutaiyavan
B
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
G♯m
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
F♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
E
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
F♯
தம் நேசத்தால் – என்
B
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
F♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
B
Kavarnthu Konndavarae
B
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
G♯m
Avar Vaayin Muththangalaal
F♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
B
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
B
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
G♯m
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
F♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
B
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
B
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
G♯m
Avar Muttilum Alakullavar
F♯
இவரே என் சிநேகிதர்
B
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
B
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
G♯m
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
F♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
B
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

B
en Naesar Ennutaiyavar Naa
G♯m
n
F♯
ententum Avarutaiyavan
B
B
saaronin Rojaa Pallaththaa
G♯m
kkin Leeli
F♯
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
E
F♯
tham Naesaththaal – En
B
naiyum
F♯
kavarnthu Konndavarae
B
B
avar Vaayin Muththangalaal
G♯m
F♯
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
B
...saaronin Rojaa
B
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
G♯m
F♯
athu Inpamum Mathuramumaanathu
B
...saaronin Rojaa
B
avar Muttilum Alakullavar
G♯m
F♯
ivarae En Sinaekithar
B
...saaronin Rojaa
B
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
G♯m
F♯
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
B
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in B Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்