🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Gm
ன்
F
என்றென்றும் அவருடையவன்
A♯
A♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Gm
க்கின் லீலி
F
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
D♯
F
தம் நேசத்தால் – என்
A♯
னையும்
F
கவர்ந்து கொண்டவரே
A♯
A♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Gm
F
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
A♯
…சாரோனின் ரோஜா
A♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Gm
F
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
A♯
…சாரோனின் ரோஜா
A♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Gm
F
இவரே என் சிநேகிதர்
A♯
…சாரோனின் ரோஜா
A♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Gm
F
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
A♯
…சாரோனின் ரோஜா
A♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Gm
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
F
என்றென்றும் அவருடையவன்
A♯
Ententum Avarutaiyavan
A♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Gm
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
F
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
D♯
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
F
தம் நேசத்தால் – என்
A♯
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
F
கவர்ந்து கொண்டவரே
A♯
Kavarnthu Konndavarae
A♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Gm
Avar Vaayin Muththangalaal
F
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
A♯
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Gm
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
F
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
A♯
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Gm
Avar Muttilum Alakullavar
F
இவரே என் சிநேகிதர்
A♯
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Gm
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
F
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
A♯
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

A♯
en Naesar Ennutaiyavar Naa
Gm
n
F
ententum Avarutaiyavan
A♯
A♯
saaronin Rojaa Pallaththaa
Gm
kkin Leeli
F
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
D♯
F
tham Naesaththaal – En
A♯
naiyum
F
kavarnthu Konndavarae
A♯
A♯
avar Vaayin Muththangalaal
Gm
F
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
A♯
...saaronin Rojaa
A♯
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
Gm
F
athu Inpamum Mathuramumaanathu
A♯
...saaronin Rojaa
A♯
avar Muttilum Alakullavar
Gm
F
ivarae En Sinaekithar
A♯
...saaronin Rojaa
A♯
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
Gm
F
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
A♯
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in B♭ Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்