🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
A♯m
ன்
G♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
C♯
C♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
A♯m
க்கின் லீலி
G♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
F♯
G♯
தம் நேசத்தால் – என்
C♯
னையும்
G♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
C♯
C♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
A♯m
G♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
C♯
…சாரோனின் ரோஜா
C♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
A♯m
G♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
C♯
…சாரோனின் ரோஜா
C♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
A♯m
G♯
இவரே என் சிநேகிதர்
C♯
…சாரோனின் ரோஜா
C♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
A♯m
G♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
C♯
…சாரோனின் ரோஜா
C♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
A♯m
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
G♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
C♯
Ententum Avarutaiyavan
C♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
A♯m
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
G♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
F♯
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
G♯
தம் நேசத்தால் – என்
C♯
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
G♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
C♯
Kavarnthu Konndavarae
C♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
A♯m
Avar Vaayin Muththangalaal
G♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
C♯
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
A♯m
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
G♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
C♯
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
A♯m
Avar Muttilum Alakullavar
G♯
இவரே என் சிநேகிதர்
C♯
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
A♯m
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
G♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
C♯
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

C♯
en Naesar Ennutaiyavar Naa
A♯m
n
G♯
ententum Avarutaiyavan
C♯
C♯
saaronin Rojaa Pallaththaa
A♯m
kkin Leeli
G♯
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
F♯
G♯
tham Naesaththaal – En
C♯
naiyum
G♯
kavarnthu Konndavarae
C♯
C♯
avar Vaayin Muththangalaal
A♯m
G♯
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
C♯
...saaronin Rojaa
C♯
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
A♯m
G♯
athu Inpamum Mathuramumaanathu
C♯
...saaronin Rojaa
C♯
avar Muttilum Alakullavar
A♯m
G♯
ivarae En Sinaekithar
C♯
...saaronin Rojaa
C♯
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
A♯m
G♯
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
C♯
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in D♭ Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்