🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Cm
ன்
A♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
D♯
D♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Cm
க்கின் லீலி
A♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
G♯
A♯
தம் நேசத்தால் – என்
D♯
னையும்
A♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
D♯
D♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Cm
A♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
D♯
…சாரோனின் ரோஜா
D♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Cm
A♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
D♯
…சாரோனின் ரோஜா
D♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Cm
A♯
இவரே என் சிநேகிதர்
D♯
…சாரோனின் ரோஜா
D♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Cm
A♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
D♯
…சாரோனின் ரோஜா
D♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Cm
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
A♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
D♯
Ententum Avarutaiyavan
D♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Cm
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
A♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
G♯
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
A♯
தம் நேசத்தால் – என்
D♯
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
A♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
D♯
Kavarnthu Konndavarae
D♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Cm
Avar Vaayin Muththangalaal
A♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
D♯
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
D♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Cm
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
A♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
D♯
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
D♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Cm
Avar Muttilum Alakullavar
A♯
இவரே என் சிநேகிதர்
D♯
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
D♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Cm
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
A♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
D♯
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

D♯
en Naesar Ennutaiyavar Naa
Cm
n
A♯
ententum Avarutaiyavan
D♯
D♯
saaronin Rojaa Pallaththaa
Cm
kkin Leeli
A♯
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
G♯
A♯
tham Naesaththaal – En
D♯
naiyum
A♯
kavarnthu Konndavarae
D♯
D♯
avar Vaayin Muththangalaal
Cm
A♯
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
D♯
...saaronin Rojaa
D♯
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
Cm
A♯
athu Inpamum Mathuramumaanathu
D♯
...saaronin Rojaa
D♯
avar Muttilum Alakullavar
Cm
A♯
ivarae En Sinaekithar
D♯
...saaronin Rojaa
D♯
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
Cm
A♯
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
D♯
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in E♭ Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்