🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar in F♯ Scale

F♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
D♯m
ன்
C♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
F♯
F♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
D♯m
க்கின் லீலி
C♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
B
C♯
தம் நேசத்தால் – என்
F♯
னையும்
C♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
F♯
F♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
D♯m
C♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
F♯
…சாரோனின் ரோஜா
F♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
D♯m
C♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
F♯
…சாரோனின் ரோஜா
F♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
D♯m
C♯
இவரே என் சிநேகிதர்
F♯
…சாரோனின் ரோஜா
F♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
D♯m
C♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
F♯
…சாரோனின் ரோஜா
F♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
D♯m
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
C♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
F♯
Ententum Avarutaiyavan
F♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
D♯m
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
C♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
B
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
C♯
தம் நேசத்தால் – என்
F♯
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
C♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
F♯
Kavarnthu Konndavarae
F♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
D♯m
Avar Vaayin Muththangalaal
C♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
F♯
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
F♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
D♯m
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
C♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
F♯
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
F♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
D♯m
Avar Muttilum Alakullavar
C♯
இவரே என் சிநேகிதர்
F♯
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
F♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
D♯m
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
C♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
F♯
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

F♯
en Naesar Ennutaiyavar Naa
D♯m
n
C♯
ententum Avarutaiyavan
F♯
F♯
saaronin Rojaa Pallaththaa
D♯m
kkin Leeli
C♯
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
B
C♯
tham Naesaththaal – En
F♯
naiyum
C♯
kavarnthu Konndavarae
F♯
F♯
avar Vaayin Muththangalaal
D♯m
C♯
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
F♯
...saaronin Rojaa
F♯
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
D♯m
C♯
athu Inpamum Mathuramumaanathu
F♯
...saaronin Rojaa
F♯
avar Muttilum Alakullavar
D♯m
C♯
ivarae En Sinaekithar
F♯
...saaronin Rojaa
F♯
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
D♯m
C♯
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
F♯
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in F♯ Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்