🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Varak in A♯ Scale

D
என் நேசர் வரக் காலமாச்சுதோ
D
என் அன்பர் எனை அணைக்கலாகுமோ
G
நடுவானில் எக்காளம் முழங்குமோ
A
பின் மாரி இ
D
டிமுழங்கி மழை பொ
G♭m
ழியும்
Em
நாள் வந்ததோ
D
D
வார்த்தை பனிபோல இறங்கு
G
தே
A
ஆவி மழை போல பொழிதே
D
D
மலைகள் கெம்பீரிக்குமே
G
A7
மரங்கள் ஆடிப்பாடுமே
D
D
வெற்றிகள் நம்மை சூழும்
A
தேசமும் நமதாகும்
G
இலட்சங்கள் நாம் காணும்
D
நாளல்லவோ
Em
தேவனின் கீர்த்தியாகும்
G♭m
அற்புதம் நிறைவேறும்
A7
அதிசய நாளல்லவோ
D
…என் நேசர்
D
என் நேசர் வரக் காலமாச்சுதோ
En Naesar Varak Kaalamaachchutho
D
என் அன்பர் எனை அணைக்கலாகுமோ
En Anpar Enai Annaikkalaakumo
G
நடுவானில் எக்காளம் முழங்குமோ
Naduvaanil Ekkaalam Mulangumo
A
பின் மாரி இ
D
டிமுழங்கி மழை பொ
G♭m
ழியும்
Pin Maari Itimulangi Malai Poliyum
Em
நாள் வந்ததோ
D
Naal Vanthatho
D
வார்த்தை பனிபோல இறங்கு
G
தே
Vaarththai Panipola Iranguthae
A
ஆவி மழை போல பொழிதே
D
Aavi Malai Pola Polithae
D
மலைகள் கெம்பீரிக்குமே
G
Malaikal Kempeerikkumae
A7
மரங்கள் ஆடிப்பாடுமே
D
marangal Aatippaadumae
D
வெற்றிகள் நம்மை சூழும்
Vettikal Nammai Soolum
A
தேசமும் நமதாகும்
Thaesamum Namathaakum
G
இலட்சங்கள் நாம் காணும்
Ilatchangal Naam Kaanum
D
நாளல்லவோ
Naalallavo
Em
தேவனின் கீர்த்தியாகும்
Thaevanin Geerththiyaakum
G♭m
அற்புதம் நிறைவேறும்
Arputham Niraivaerum
A7
அதிசய நாளல்லவோ
D
athisaya Naalallavo
...என் நேசர்
...en Naesar

En Naesar Varak Chords Keyboard

D
en Naesar Varak Kaalamaachchutho
D
en Anpar Enai Annaikkalaakumo
G
naduvaanil Ekkaalam Mulangumo
A
pin Maari I
D
timulangi Malai Po
G♭m
liyum
Em
naal Vanthatho
D
D
vaarththai Panipola Irangu
G
thae
A
aavi Malai Pola Polithae
D
D
malaikal Kempeerikkumae
G
A7
marangal Aatippaadumae
D
D
vettikal Nammai Soolum
A
thaesamum Namathaakum
G
ilatchangal Naam Kaanum
D
naalallavo
Em
thaevanin Geerththiyaakum
G♭m
arputham Niraivaerum
A7
athisaya Naalallavo
D
...en Naesar

En Naesar Varak Chords Guitar


En Naesar Varak Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Varak Chords in A♯ Scale

தமிழ்