🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesarae En Yesuvae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
என் நேசரே எ
A
ன் இயேசுவே
F♯m
B
என்றென்றுமாய் என் சொ
D
ந்தமே
F♯m
C♯m
பூரணமாய்
F♯m
என்னை
D
யுமே
C♯7
F♯m
ஜீவ பலி
E
யாய்
C♯m
தந்தேனே
F♯m
F♯m
தேவனே என்
D
னையே
E
பான பலியாய் வா
D
ர்த்தேனே
C♯7
F♯m
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
A
உம் சேவை செய்து பணிகு
E
வேன்
F♯m
…என் நேசரே
F♯m
இயேசுவே எ
D
ந்நாளுமே
E
உமது பிரியம் செ
D
ய்தி
C♯7
F♯m
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
A
உம் நாமம் என்றும் உய
E
ர்த்துவே
F♯m
ன்
…என் நேசரே
F♯m
நொறுங்குண்ட பலி
D
யாக
E
நொறுக்கி என்னைப் படை
D
க்கிறேன்
C♯7
F♯m
உமது ஆவி தங்கிட
A
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்
E
கிறேன்
F♯m
…என் நேசரே
F♯m
எந்தனின்
D
சுயமெல்லாம்
E
அழிந்து யாவும் அ
D
கன்றிட
C♯7
F♯m
உமது மகிமை விளங்கிட
A
உம் பாதம் பணிந்து படை
E
க்கிறே
F♯m
ன்
…என் நேசரே
F♯m
நீதியின்
D
பலியாக
E
என்னை உமக்கே அளிக்
D
கிறேன்
C♯7
F♯m
உமது கிருபை தாங்கிட
A
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
E
F♯m
…என் நேசரே
F♯m
என் நேசரே எ
A
ன் இயேசுவே
F♯m
En Naesarae En Yesuvae
B
என்றென்றுமாய் என் சொ
D
ந்தமே
F♯m
Ententumaay En Sonthamae
C♯m
பூரணமாய்
F♯m
என்னை
D
யுமே
C♯7
Pooranamaay Ennaiyumae
F♯m
ஜீவ பலி
E
யாய்
C♯m
தந்தேனே
F♯m
Jeeva Paliyaay Thanthaenae
F♯m
தேவனே என்
D
னையே
Thaevanae Ennaiyae
E
பான பலியாய் வா
D
ர்த்தேனே
C♯7
Paana Paliyaay Vaarththaenae
F♯m
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
Enathu Jeevan Eenthumae
A
உம் சேவை செய்து பணிகு
E
வேன்
F♯m
Um Sevai Seythu Pannikuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae
F♯m
இயேசுவே எ
D
ந்நாளுமே
Yesuvae Ennaalumae
E
உமது பிரியம் செ
D
ய்தி
C♯7
Umathu Piriyam Seythida
F♯m
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
Sukantha Paliyaay Thanthumae
A
உம் நாமம் என்றும் உய
E
ர்த்துவே
F♯m
ன்
Um Naamam Entum Uyarththuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae
F♯m
நொறுங்குண்ட பலி
D
யாக
Norungunnda Paliyaaka
E
நொறுக்கி என்னைப் படை
D
க்கிறேன்
C♯7
Norukki Ennaip Pataikkiraen
F♯m
உமது ஆவி தங்கிட
Umathu Aavi Thangida
A
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்
E
கிறேன்
F♯m
Em Jeevan Inte Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae
F♯m
எந்தனின்
D
சுயமெல்லாம்
Enthanin Suyamellaam
E
அழிந்து யாவும் அ
D
கன்றிட
C♯7
Alinthu Yaavum Akantida
F♯m
உமது மகிமை விளங்கிட
Umathu Makimai Vilangida
A
உம் பாதம் பணிந்து படை
E
க்கிறே
F♯m
ன்
Um Paatham Panninthu Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae
F♯m
நீதியின்
D
பலியாக
Neethiyin Paliyaaka
E
என்னை உமக்கே அளிக்
D
கிறேன்
C♯7
Ennai Umakkae Alikkiraen
F♯m
உமது கிருபை தாங்கிட
Umathu Kirupai Thaangida
A
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
E
F♯m
Um Paathai Sella Vanthaenae
...என் நேசரே
...en Naesarae

En Naesarae En Yesuvae Chords Keyboard

F♯m
en Naesarae E
A
n Yesuvae
F♯m
B
ententumaay En So
D
nthamae
F♯m
C♯m
pooranamaay
F♯m
Ennai
D
yumae
C♯7
F♯m
jeeva Pali
E
yaay
C♯m
thanthaenae
F♯m
F♯m
thaevanae En
D
naiyae
E
paana Paliyaay Vaa
D
rththaenae
C♯7
F♯m
enathu Jeevan Eenthumae
A
um Sevai Seythu Panniku
E
vaen
F♯m
...en Naesarae
F♯m
Yesuvae E
D
nnaalumae
E
umathu Piriyam Se
D
ythi
C♯7
da
F♯m
sukantha Paliyaay Thanthumae
A
um Naamam Entum Uya
E
rththuvae
F♯m
n
...en Naesarae
F♯m
norungunnda Pali
D
yaaka
E
norukki Ennaip Patai
D
kkiraen
C♯7
F♯m
umathu Aavi Thangida
A
em Jeevan Inte Pataik
E
kiraen
F♯m
...en Naesarae
F♯m
enthanin
D
suyamellaam
E
alinthu Yaavum A
D
kantida
C♯7
F♯m
umathu Makimai Vilangida
A
um Paatham Panninthu Patai
E
kkirae
F♯m
n
...en Naesarae
F♯m
neethiyin
D
paliyaaka
E
ennai Umakkae Alik
D
kiraen
C♯7
F♯m
umathu Kirupai Thaangida
A
um Paathai Sella Vanthaenae
E
F♯m
...en Naesarae

En Naesarae En Yesuvae Chords Guitar


En Naesarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarae En Yesuvae Chords in G♭ Scale

தமிழ்