🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords

G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
C
நிறைந்து வழிந்தோடும்
D
என் உள்ளம் தேவ அன்பால்
G
நிறைந்துப் பொங்கிடும்
G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
Am
நிறைந்து வழிந்தோடும்
D7
ஜீவ நதிகள் என்னிலிருந்து
G
பாய்ந்தோடும்
G
பயங்கள் அ
G7
ணுகிடாது
Am
D
துயரங்கள் சேர்ந்திடா
G
து
G
சோதனை வென்றிடாது
Am
D7
வேதனை தொடர்ந்திடாது
G
C
வென்றிடுவேன் வெற்றி
G
சிறந்திடுவேன்
Am
சிறந்து விளங்கிடுவேன்
D
உம் நாமத்தா
G
ல்
G
தரிசனம்
G7
நீர் தந்தது
Am
D
அழைப்புமே மாறுதது
G
G
ஜீவனும் நீர் தருவது
Am
D7
ஆளுகை நீர் தருவது
G
—வென்றிடுவேன்
G
சத்துரு
G7
எதிர் வந்தா
Am
ல்
D
வெள்ளம் போல் கொடி பிடிப்பார்
G
G
முடிவுகள் நான் செய்தால்
Am
D7
முடிப்பது அவர் செய்வா
G
ர்
—வென்றிடுவேன்
G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
En Nenjam Thaeva Aaviyaal
C
நிறைந்து வழிந்தோடும்
Nirainthu Valinthodum
D
என் உள்ளம் தேவ அன்பால்
En Ullam Thaeva Anpaal
G
நிறைந்துப் பொங்கிடும்
Nirainthup Pongidum
G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
En Nenjam Thaeva Aaviyaal
Am
நிறைந்து வழிந்தோடும்
Nirainthu Valinthodum
D7
ஜீவ நதிகள் என்னிலிருந்து
jeeva Nathikal Ennilirunthu
G
பாய்ந்தோடும்
Paaynthodum
G
பயங்கள் அ
G7
ணுகிடாது
Am
Payangal Anukidaathu
D
துயரங்கள் சேர்ந்திடா
G
து
Thuyarangal Sernthidaathu
G
சோதனை வென்றிடாது
Am
Sothanai Ventidaathu
D7
வேதனை தொடர்ந்திடாது
G
vaethanai Thodarnthidaathu
C
வென்றிடுவேன் வெற்றி
Ventiduvaen Vetti
G
சிறந்திடுவேன்
Siranthiduvaen
Am
சிறந்து விளங்கிடுவேன்
Siranthu Vilangiduvaen
D
உம் நாமத்தா
G
ல்
Um Naamaththaal
G
தரிசனம்
G7
நீர் தந்தது
Am
Tharisanam neer Thanthathu
D
அழைப்புமே மாறுதது
G
Alaippumae Maaruthathu
G
ஜீவனும் நீர் தருவது
Am
Jeevanum Neer Tharuvathu
D7
ஆளுகை நீர் தருவது
G
aalukai Neer Tharuvathu
---வென்றிடுவேன்
---ventiduvaen
G
சத்துரு
G7
எதிர் வந்தா
Am
ல்
Saththuru ethir Vanthaal
D
வெள்ளம் போல் கொடி பிடிப்பார்
G
Vellam Pol Koti Pitippaar
G
முடிவுகள் நான் செய்தால்
Am
Mutivukal Naan Seythaal
D7
முடிப்பது அவர் செய்வா
G
ர்
mutippathu Avar Seyvaar
---வென்றிடுவேன்
---ventiduvaen

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords Keyboard

G
en Nenjam Thaeva Aaviyaal
C
nirainthu Valinthodum
D
en Ullam Thaeva Anpaal
G
nirainthup Pongidum
G
en Nenjam Thaeva Aaviyaal
Am
nirainthu Valinthodum
D7
jeeva Nathikal Ennilirunthu
G
paaynthodum
G
payangal A
G7
nukidaathu
Am
D
thuyarangal Sernthidaa
G
thu
G
sothanai Ventidaathu
Am
D7
vaethanai Thodarnthidaathu
G
C
ventiduvaen Vetti
G
siranthiduvaen
Am
siranthu Vilangiduvaen
D
um Naamaththaa
G
l
G
tharisanam
G7
neer Thanthathu
Am
D
alaippumae Maaruthathu
G
G
jeevanum Neer Tharuvathu
Am
D7
aalukai Neer Tharuvathu
G
---ventiduvaen
G
saththuru
G7
ethir Vanthaa
Am
l
D
vellam Pol Koti Pitippaar
G
G
mutivukal Naan Seythaal
Am
D7
mutippathu Avar Seyvaa
G
r
---ventiduvaen

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords Guitar


En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்