🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevan En Velichcham in C♯ Scale

D
என் தேவன் என் வெ
D7
ளிச்சம்
G
G
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
D
D7
என் ஜீவனுக்கரணானவர் –
G
நான்
Em
யாருக்கும் அ
A
ஞ்சமாட்டேன்
D
.
D
தாயும் தந்தையும் தள்ளி
D7
விட்டாலும்
G
A
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
D
D7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
G
டுவார்
Em
கன்மலை மேலேற்
A
றி என்னை உயர்த்திடு
D
வார்
D7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
G
டுவார்
Em
கன்மலை மேலேற்
A
றி என்னை உயர்த்திடு
D
வார்
A
D
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே
D
என் தேவன் என் வெ
D7
ளிச்சம்
G
En Thaevan En Velichcham
G
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
D
Ennai Iratchiththavarum Avarae
D7
என் ஜீவனுக்கரணானவர் -
G
நான்
en Jeevanukkarannaanavar - Naan
Em
யாருக்கும் அ
A
ஞ்சமாட்டேன்
D
Yaarukkum Anjamaattaen
.
.
D
தாயும் தந்தையும் தள்ளி
D7
விட்டாலும்
G
Thaayum Thanthaiyum Thallivittalum
A
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
D
Thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
D7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
G
டுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
Em
கன்மலை மேலேற்
A
றி என்னை உயர்த்திடு
D
வார்
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
D7
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்தி
G
டுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
Em
கன்மலை மேலேற்
A
றி என்னை உயர்த்திடு
D
வார்
A
D
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
.
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
Theemai Seykintavarkal Enakku
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
Theemai Seyya Virumpukaiyil
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae

En Thaevan En Velichcham Chords Keyboard

D
en Thaevan En Ve
D7
lichcham
G
G
ennai Iratchiththavarum Avarae
D
D7
en Jeevanukkarannaanavar -
G
naan
Em
yaarukkum A
A
njamaattaen
D
.
D
thaayum Thanthaiyum Thalli
D7
vittalum
G
A
thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
D
D7
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththi
G
duvaar
Em
kanmalai Maelaer
A
ri Ennai Uyarththidu
D
vaar
D7
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththi
G
duvaar
Em
kanmalai Maelaer
A
ri Ennai Uyarththidu
D
vaar
A
D
.
Theemai Seykintavarkal Enakku
Theemai Seyya Virumpukaiyil
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae

En Thaevan En Velichcham Chords Guitar


En Thaevan En Velichcham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevan En Velichcham Chords in C♯ Scale

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம் Lyrics
தமிழ்