🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai in D♯ Scale

D
என் தேவனால்
Em
முடியாதது ஒ
G♭m
ன்று
D
மில்லை
A
E
A
Bm
தம் நாமத்தினால்
Em
கூடுமே
G♭m
D
ல்லாம்
A
எல்லாம்-(2)
G
D
Bm
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
G♭m
ம்
Bm
இல்லை வேறில்லை நாமம்
A
Bm
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
G♭m
ம்
Bm
வல் கரத்தால் நீங்கி
A
டும்
Em
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
A
Em
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
A
Bm
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Em
A
கர்த்தர் மேலானவர்
D
Em
D
D
என் இயேசுவி
Em
ன் நாமத்தால்
G♭m
கு
D
ணமாகாததா
A
E
A
Bm
கொடும் வியாதி
Em
ஏதுண்டு
G♭m
D
ல்லை இ
A
ல்லை
G
D
Bm
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
G♭m
Bm
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Bm
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
G♭m
Bm
புதிய வழி காட்டுவார்
Em
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
A
Em
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
A
பார்
Bm
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Em
A
சேனைகளின் கர்த்த
D
ரே
Em
D
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
D
2
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
D
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
A
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
G
D
D
என் தேவனால்
Em
முடியாதது ஒ
G♭m
ன்று
D
மில்லை
A
E
A
En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai
Bm
தம் நாமத்தினால்
Em
கூடுமே
G♭m
D
ல்லாம்
A
எல்லாம்-(2)
G
D
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam-(2)
Bm
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
G♭m
ம்
Vallavar Sonnaal Ellaam Aakum
Bm
இல்லை வேறில்லை நாமம்
A
Illai Vaerillai Naamam
Bm
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
G♭m
ம்
Vanmathil Polulla Thunpamum
Bm
வல் கரத்தால் நீங்கி
A
டும்
Val Karaththaal Neengidum
Em
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
A
Naermaiyin Valiyin Nadanthaal
Em
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
A
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Bm
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Em
Unnmaiyullavar Neethimaan
A
கர்த்தர் மேலானவர்
D
Em
D
Karththar Maelaanavar
D
என் இயேசுவி
Em
ன் நாமத்தால்
G♭m
கு
D
ணமாகாததா
A
E
A
En Yesuvin Naamaththaal Kunamaakaathathaa
Bm
கொடும் வியாதி
Em
ஏதுண்டு
G♭m
D
ல்லை இ
A
ல்லை
G
D
Kodum Viyaathi Aethunndu Illai Illai
Bm
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
G♭m
Vasanam Viduthalai Thanthidum
Bm
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Vinnnappam Kaetpavarae
Bm
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
G♭m
Pulampum Ithayaththai Kaappavar
Bm
புதிய வழி காட்டுவார்
Puthiya Vali Kaattuvaar
Em
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
A
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Em
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
A
பார்
Than Valuvaana Karangalaal Annaippaar
Bm
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Em
Unnmaiyullavar Neethimaan
A
சேனைகளின் கர்த்த
D
ரே
Em
D
Senaikalin Karththarae
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே -
D
2
Koodaathathu Ontumillaiyae - 2
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
D
Koodaathathu Ontumillaiyae
D
உம்மால் கூடும் எ
G
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
Koodaathathu Ontumillaiyae
A
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
Ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
Koodaathathu Ontumillaiyae
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Bm
G
D
A
Koodaathathu Ontumillaiyae
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
G
D
Koodaathathu Ontumillaiyae

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Keyboard

D
en Thaevanaal
Em
Mutiyaathathu O
G♭m
ntu
D
millai
A
E
A
Bm
tham Naamaththinaal
Em
Koodumae
G♭m
E
D
llaam
A
Ellaam-(2)
G
D
Bm
vallavar Sonnaal Ellaam Aaku
G♭m
m
Bm
illai Vaerillai Naamam
A
Bm
vanmathil Polulla Thunpamu
G♭m
m
Bm
val Karaththaal Neengi
A
dum
Em
naermaiyin Valiyin Nadanthaal
A
Em
nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
A
Bm
unnmaiyullavar Neethimaan
Em
A
karththar Maelaanavar
D
Em
D
D
en Yesuvi
Em
n Naamaththaal
G♭m
Ku
D
namaakaathathaa
A
E
A
Bm
kodum Viyaathi
Em
Aethunndu
G♭m
I
D
llai I
A
llai
G
D
Bm
vasanam Viduthalai Thanthidum
G♭m
Bm
vinnnappam Kaetpavarae
Bm
pulampum Ithayaththai Kaappavar
G♭m
Bm
puthiya Vali Kaattuvaar
Em
valuvaamal Entum Thaanguvaar
A
Em
than Valuvaana Karangalaal Annaip
A
paar
Bm
unnmaiyullavar Neethimaan
Em
A
senaikalin Karththa
D
rae
Em
D
D
ummaal Koodum E
G
llaam Koodum
A
koodaathathu Ontumillaiyae -
D
2
D
ummaal Koodum E
G
llaam Koodum
A
koodaathathu Ontumillaiyae
D
D
ummaal Koodum E
G
llaam Koodum
A
koodaathathu Ontumillaiyae
Bm
G
D
A
A
ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
Bm
G
D
A
A
koodaathathu Ontumillaiyae
Bm
G
D
A
A
koodaathathu Ontumillaiyae
Bm
G
D
A
A
koodaathathu Ontumillaiyae
G
D

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Guitar


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords in D♯ Scale

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics
தமிழ்