🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என் தேவனைக் காண நீ க
F♯
ல்வாரி
B
க்கு வா
C♯
C♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
F♯
கல்வாரி
B
க்கு வா- 2
C♯
C♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
F♯
F♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
B
ய வேண்டாம் – 2
C♯
F♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
C♯
F♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
B
இயேசுவே
C♯
– என் தேவனை
C♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
F♯
F♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
B
வேண்டாம் – 2
C♯
F♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
C♯
F♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
B
அதுவே
C♯
– என் தேவனை
C♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
F♯
F♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
B
ம் வேண்டாம் – 2
C♯
F♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
C♯
F♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
B
ன்றாரே
C♯
– என் தேவனை
C♯
என் தேவனைக் காண நீ க
F♯
ல்வாரி
B
க்கு வா
C♯
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
C♯
என் இயேசுவைக் காண நீ
F♯
கல்வாரி
B
க்கு வா- 2
C♯
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
C♯
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
F♯
Kaadukalellaam Maedukalellaam
F♯
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
B
ய வேண்டாம் – 2
C♯
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
F♯
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
C♯
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
F♯
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
B
இயேசுவே
C♯
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
C♯
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
F♯
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
F♯
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
B
வேண்டாம் – 2
C♯
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
F♯
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
C♯
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
F♯
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
B
அதுவே
C♯
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
C♯
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
F♯
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
F♯
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
B
ம் வேண்டாம் – 2
C♯
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
F♯
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
C♯
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
F♯
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
B
ன்றாரே
C♯
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

C♯
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
F♯
lvaari
B
kku Vaa
C♯
C♯
en Yesuvaik Kaana Nee
F♯
kalvaari
B
kku Vaa- 2
C♯
C♯
kaadukalellaam Maedukalellaam
F♯
F♯
kuntukalellaam Nee Alai
B
ya Vaenndaam – 2
C♯
F♯
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
C♯
F♯
thaeti Vanthaarae Un Naesar
B
Yesuvae
C♯
– En Thaevanai
C♯
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
F♯
F♯
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
B
Vaenndaam – 2
C♯
F♯
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
C♯
F♯
iraivan Thanthidum Aalayam
B
Athuvae
C♯
– En Thaevanai
C♯
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
F♯
F♯
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
B
m Vaenndaam – 2
C♯
F♯
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
C♯
F♯
Yesu Unnaiyum Thaeduki
B
ntarae
C♯
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்