🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Ullamae Ilaippaaridu in A♭ Scale

A♭ = G♯
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
கால்கள் இடறாமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்து விடுவித்தார்
நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயர்த்திவிட்டார்
எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
மன்றாடும் போது செவிசாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
விண்ணப்பம் கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்தார் நன்றி சொல்வேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
En Ullamae Ilaippaaridu
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar

கால்கள் இடறாமல் காப்பாற்றினார்
Kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
சாவிலிருந்து விடுவித்தார்
Saavilirunthu Viduviththaar

நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
Nnoyin Kattukal Avilththuvittar
ஊழியன் என்னையும் உயர்த்திவிட்டார்
Ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar

எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
Thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar

மன்றாடும் போது செவிசாய்த்தார்
Mantadum Pothu Sevisaayththaar
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar

விண்ணப்பம் கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
Vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
விடுதலை தந்தார் நன்றி சொல்வேன்
Viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen

இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen


En Ullamae Ilaippaaridu Chords Keyboard

en Ullamae Ilaippaaridu
iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar

kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
saavilirunthu Viduviththaar

Nnoyin Katdukal Avilththuvittar
ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar

eliya Ullaththai Paathukaaththaar
thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar

mantadum pothu Sevisaayththaar
maravaamal Uravaati Makilachcheythaar

vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen

iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
iratchakar Naamam Uyarththiduvaen


En Ullamae Ilaippaaridu Chords Guitar


En Ullamae Ilaippaaridu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Ullamae Ilaippaaridu Chords in A♭ Scale

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics
தமிழ்