🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa in A Scale

A
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
Bm
Bm
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
D
ச்சு பார்க்க முடி
A
யல
Bm
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
C♯m
தாயைப்போல தேற்று
F♯m
கின்றீர்
F♯m
நீங்க
E
இல்லாமல் வாழ
B
முடியாதே
E
D
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
C♯m
F♯m
Bm
நீங்க மட்டும் போ
E
தும் இயேசைய்யா
A
A
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
F♯m
னையும்
C♯m
Bm
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
E
க்க செய்தீரே
A
– இயேசைய்யா….
A
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
F♯m
தெல்லாம்
C♯m
Bm
நீரோ என்னை மறக்
E
கவில்லையே
A
– இயேசைய்யா….
A
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
F♯m
ப் போனார்கள்
C♯m
Bm
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
E
வில்லையே
A
– இயேசைய்யா….
A
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
Bm
En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
Bm
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
D
ச்சு பார்க்க முடி
A
யல
Neer Illaatha Vaalkkai Ninaichchu Paarkka Mutiyala
Bm
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
Thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
C♯m
தாயைப்போல தேற்று
F♯m
கின்றீர்
Thaayaippola Thaettukinteer
F♯m
நீங்க
E
இல்லாமல் வாழ
B
முடியாதே
E
Neenga Illaamal Vaala Mutiyaathae
D
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
C♯m
F♯m
Iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
Bm
நீங்க மட்டும் போ
E
தும் இயேசைய்யா
A
Neenga Mattum Pothum Iyaesaiyyaa
A
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
F♯m
னையும்
C♯m
Ulaiyaana Settilae Thaviththa Ennaiyum
Bm
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
E
க்க செய்தீரே
A
Thookki Eduththu Ennai Thuthikka Seytheerae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
A
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
F♯m
தெல்லாம்
C♯m
Ummaith Thaedaamal Marantha Pothellaam
Bm
நீரோ என்னை மறக்
E
கவில்லையே
A
Neero Ennai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
A
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
F♯m
ப் போனார்கள்
C♯m
Manithar Vaakkukalai Maranthup Ponaarkal
Bm
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
E
வில்லையே
A
Neero Vaakkukalai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Keyboard

A
en Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
Bm
Bm
neer Illaatha Vaalkkai Ninai
D
chchu Paarkka Muti
A
yala
Bm
thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
C♯m
thaayaippola Thaettu
F♯m
kinteer
F♯m
neenga
E
illaamal Vaala
B
mutiyaathae
E
D
iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
C♯m
F♯m
Bm
neenga Mattum Po
E
thum Iyaesaiyyaa
A
A
ulaiyaana Settilae Thaviththa En
F♯m
naiyum
C♯m
Bm
thookki Eduththu Ennai Thuthi
E
kka Seytheerae
A
– Iyaesaiyyaa….
A
ummaith Thaedaamal Marantha Po
F♯m
thellaam
C♯m
Bm
neero Ennai Marak
E
kavillaiyae
A
– Iyaesaiyyaa….
A
manithar Vaakkukalai Maranthu
F♯m
p Ponaarkal
C♯m
Bm
neero Vaakkukalai Marakka
E
villaiyae
A
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Guitar


En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords in A Scale

தமிழ்