🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Thalaivan Yesuraajan in A♯ Scale

B♭
எனது தலைவன் இயேசுரா
Gm
ஜன்
B♭
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
B♭
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
B♭
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Gm
இரக்கத்தின் சிக
B♭
ரம்
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
Gm
பரவசம் அடைவேன்
B♭
…எனது தலைவன்
B♭
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Gm
அமைதியின் மன்னன்
B♭
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
Gm
நிம்மதி அடைவேன்
B♭
…எனது தலைவன்
B♭
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Gm
நாளும் பின் தொட
B♭
ர்வேன்
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
Gm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
B♭
…எனது தலைவன்
B♭
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Gm
அழைத்துச் செல்ப
B♭
வரே
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
Gm
அணைத்துக் கொள்பவரே
B♭
…எனது தலைவன்
B♭
எனது தலைவன் இயேசுரா
Gm
ஜன்
Enathu Thalaivan Yesuraajan
B♭
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
Maarpil Saaynthu Saaynthu
B♭
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Makilnthu Makilnthiruppaen
B♭
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Ithaya Theepam Enathu Theyvam
Gm
இரக்கத்தின் சிக
B♭
ரம்
Irakkaththin Sikaram
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Gm
பரவசம் அடைவேன்
B♭
Paravasam Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
B♭
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Gm
அமைதியின் மன்னன்
B♭
Amaithiyin Mannan
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Gm
நிம்மதி அடைவேன்
B♭
Nimmathi Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
B♭
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Gm
நாளும் பின் தொட
B♭
ர்வேன்
Naalum Pin Thodarvaen
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Gm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
B♭
Thodarnthu Payanam Seyvaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
B♭
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Gm
அழைத்துச் செல்ப
B♭
வரே
Alaiththuch Selpavarae
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Gm
அணைத்துக் கொள்பவரே
B♭
Annaiththuk Kolpavarae
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Keyboard

B♭
enathu Thalaivan Yesuraa
Gm
jan
B♭
maarpil Saaynthu Saay
!
nthu
B♭
makilnthu Makilnthiruppaen
B♭
ithaya Theepam Enathu Theyvam
Gm
irakkaththin Sika
B♭
ram
!
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Gm
paravasam Ataivaen
B♭
...enathu Thalaivan
B♭
neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Gm
amaithiyin Mannan
B♭
!
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Gm
nimmathi Ataivaen
B♭
...enathu Thalaivan
B♭
nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Gm
naalum Pin Thoda
B♭
rvaen
!
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Gm
thodarnthu Payanam Seyvaen
B♭
...enathu Thalaivan
B♭
pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Gm
alaiththuch Selpa
B♭
varae
!
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Gm
annaiththuk Kolpavarae
B♭
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Guitar


Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords in A♯ Scale

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics
தமிழ்