🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Thalaivan Yesuraajan in C♯ Scale

C♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
A♯m
ஜன்
C♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
C♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
C♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
A♯m
இரக்கத்தின் சிக
C♯
ரம்
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
A♯m
பரவசம் அடைவேன்
C♯
…எனது தலைவன்
C♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
A♯m
அமைதியின் மன்னன்
C♯
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
A♯m
நிம்மதி அடைவேன்
C♯
…எனது தலைவன்
C♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
A♯m
நாளும் பின் தொட
C♯
ர்வேன்
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
A♯m
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
C♯
…எனது தலைவன்
C♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
A♯m
அழைத்துச் செல்ப
C♯
வரே
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
A♯m
அணைத்துக் கொள்பவரே
C♯
…எனது தலைவன்
C♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
A♯m
ஜன்
Enathu Thalaivan Yesuraajan
C♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
Maarpil Saaynthu Saaynthu
C♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Makilnthu Makilnthiruppaen
C♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Ithaya Theepam Enathu Theyvam
A♯m
இரக்கத்தின் சிக
C♯
ரம்
Irakkaththin Sikaram
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
A♯m
பரவசம் அடைவேன்
C♯
Paravasam Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
C♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Neethi Thaevan Vetti Vaenthan
A♯m
அமைதியின் மன்னன்
C♯
Amaithiyin Mannan
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
A♯m
நிம்மதி அடைவேன்
C♯
Nimmathi Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
C♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
A♯m
நாளும் பின் தொட
C♯
ர்வேன்
Naalum Pin Thodarvaen
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
A♯m
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
C♯
Thodarnthu Payanam Seyvaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
C♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
A♯m
அழைத்துச் செல்ப
C♯
வரே
Alaiththuch Selpavarae
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai Thinamum Thaetti
A♯m
அணைத்துக் கொள்பவரே
C♯
Annaiththuk Kolpavarae
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Keyboard

C♯
enathu Thalaivan Yesuraa
A♯m
jan
C♯
maarpil Saaynthu Saay
!
nthu
C♯
makilnthu Makilnthiruppaen
C♯
ithaya Theepam Enathu Theyvam
A♯m
irakkaththin Sika
C♯
ram
!
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
A♯m
paravasam Ataivaen
C♯
...enathu Thalaivan
C♯
neethi Thaevan Vetti Vaenthan
A♯m
amaithiyin Mannan
C♯
!
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
A♯m
nimmathi Ataivaen
C♯
...enathu Thalaivan
C♯
nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
A♯m
naalum Pin Thoda
C♯
rvaen
!
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
A♯m
thodarnthu Payanam Seyvaen
C♯
...enathu Thalaivan
C♯
pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
A♯m
alaiththuch Selpa
C♯
varae
!
aaththumaavai Thinamum Thaetti
A♯m
annaiththuk Kolpavarae
C♯
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Guitar


Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords in C♯ Scale

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics
தமிழ்