🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Thalaivan Yesuraajan in D♯ Scale

D♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
Cm
ஜன்
D♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
D♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
D♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Cm
இரக்கத்தின் சிக
D♯
ரம்
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
Cm
பரவசம் அடைவேன்
D♯
…எனது தலைவன்
D♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Cm
அமைதியின் மன்னன்
D♯
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
Cm
நிம்மதி அடைவேன்
D♯
…எனது தலைவன்
D♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Cm
நாளும் பின் தொட
D♯
ர்வேன்
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
Cm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
D♯
…எனது தலைவன்
D♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Cm
அழைத்துச் செல்ப
D♯
வரே
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
Cm
அணைத்துக் கொள்பவரே
D♯
…எனது தலைவன்
D♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
Cm
ஜன்
Enathu Thalaivan Yesuraajan
D♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
Maarpil Saaynthu Saaynthu
D♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Makilnthu Makilnthiruppaen
D♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Ithaya Theepam Enathu Theyvam
Cm
இரக்கத்தின் சிக
D♯
ரம்
Irakkaththin Sikaram
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Cm
பரவசம் அடைவேன்
D♯
Paravasam Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
D♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Cm
அமைதியின் மன்னன்
D♯
Amaithiyin Mannan
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Cm
நிம்மதி அடைவேன்
D♯
Nimmathi Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
D♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Cm
நாளும் பின் தொட
D♯
ர்வேன்
Naalum Pin Thodarvaen
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Cm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
D♯
Thodarnthu Payanam Seyvaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
D♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Cm
அழைத்துச் செல்ப
D♯
வரே
Alaiththuch Selpavarae
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Cm
அணைத்துக் கொள்பவரே
D♯
Annaiththuk Kolpavarae
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Keyboard

D♯
enathu Thalaivan Yesuraa
Cm
jan
D♯
maarpil Saaynthu Saay
!
nthu
D♯
makilnthu Makilnthiruppaen
D♯
ithaya Theepam Enathu Theyvam
Cm
irakkaththin Sika
D♯
ram
!
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Cm
paravasam Ataivaen
D♯
...enathu Thalaivan
D♯
neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Cm
amaithiyin Mannan
D♯
!
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Cm
nimmathi Ataivaen
D♯
...enathu Thalaivan
D♯
nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Cm
naalum Pin Thoda
D♯
rvaen
!
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Cm
thodarnthu Payanam Seyvaen
D♯
...enathu Thalaivan
D♯
pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Cm
alaiththuch Selpa
D♯
varae
!
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Cm
annaiththuk Kolpavarae
D♯
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Guitar


Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords in D♯ Scale

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics
தமிழ்