🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Thalaivan Yesuraajan in F♯ Scale

F♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
D♯m
ஜன்
F♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
F♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
F♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
D♯m
இரக்கத்தின் சிக
F♯
ரம்
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
D♯m
பரவசம் அடைவேன்
F♯
…எனது தலைவன்
F♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
D♯m
அமைதியின் மன்னன்
F♯
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
D♯m
நிம்மதி அடைவேன்
F♯
…எனது தலைவன்
F♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
D♯m
நாளும் பின் தொட
F♯
ர்வேன்
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
D♯m
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
F♯
…எனது தலைவன்
F♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
D♯m
அழைத்துச் செல்ப
F♯
வரே
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
D♯m
அணைத்துக் கொள்பவரே
F♯
…எனது தலைவன்
F♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
D♯m
ஜன்
Enathu Thalaivan Yesuraajan
F♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
Maarpil Saaynthu Saaynthu
F♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Makilnthu Makilnthiruppaen
F♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Ithaya Theepam Enathu Theyvam
D♯m
இரக்கத்தின் சிக
F♯
ரம்
Irakkaththin Sikaram
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
D♯m
பரவசம் அடைவேன்
F♯
Paravasam Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
F♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Neethi Thaevan Vetti Vaenthan
D♯m
அமைதியின் மன்னன்
F♯
Amaithiyin Mannan
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
D♯m
நிம்மதி அடைவேன்
F♯
Nimmathi Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
F♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
D♯m
நாளும் பின் தொட
F♯
ர்வேன்
Naalum Pin Thodarvaen
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
D♯m
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
F♯
Thodarnthu Payanam Seyvaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
F♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
D♯m
அழைத்துச் செல்ப
F♯
வரே
Alaiththuch Selpavarae
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai Thinamum Thaetti
D♯m
அணைத்துக் கொள்பவரே
F♯
Annaiththuk Kolpavarae
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Keyboard

F♯
enathu Thalaivan Yesuraa
D♯m
jan
F♯
maarpil Saaynthu Saay
!
nthu
F♯
makilnthu Makilnthiruppaen
F♯
ithaya Theepam Enathu Theyvam
D♯m
irakkaththin Sika
F♯
ram
!
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
D♯m
paravasam Ataivaen
F♯
...enathu Thalaivan
F♯
neethi Thaevan Vetti Vaenthan
D♯m
amaithiyin Mannan
F♯
!
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
D♯m
nimmathi Ataivaen
F♯
...enathu Thalaivan
F♯
nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
D♯m
naalum Pin Thoda
F♯
rvaen
!
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
D♯m
thodarnthu Payanam Seyvaen
F♯
...enathu Thalaivan
F♯
pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
D♯m
alaiththuch Selpa
F♯
varae
!
aaththumaavai Thinamum Thaetti
D♯m
annaiththuk Kolpavarae
F♯
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Guitar


Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords in F♯ Scale

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics
தமிழ்