🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Thalaivan Yesuraajan in G♯ Scale

G♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
Fm
ஜன்
G♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
G♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
G♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Fm
இரக்கத்தின் சிக
G♯
ரம்
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
Fm
பரவசம் அடைவேன்
G♯
…எனது தலைவன்
G♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Fm
அமைதியின் மன்னன்
G♯
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
Fm
நிம்மதி அடைவேன்
G♯
…எனது தலைவன்
G♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Fm
நாளும் பின் தொட
G♯
ர்வேன்
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
Fm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
G♯
…எனது தலைவன்
G♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Fm
அழைத்துச் செல்ப
G♯
வரே
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
Fm
அணைத்துக் கொள்பவரே
G♯
…எனது தலைவன்
G♯
எனது தலைவன் இயேசுரா
Fm
ஜன்
Enathu Thalaivan Yesuraajan
G♯
மார்பில் சாய்ந்து சாய்
!
ந்து
Maarpil Saaynthu Saaynthu
G♯
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Makilnthu Makilnthiruppaen
G♯
இதய தீபம் எனது தெய்வம்
Ithaya Theepam Enathu Theyvam
Fm
இரக்கத்தின் சிக
G♯
ரம்
Irakkaththin Sikaram
!
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Fm
பரவசம் அடைவேன்
G♯
Paravasam Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
G♯
நீதி தேவன் வெற்றி வேந்தன்
Neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Fm
அமைதியின் மன்னன்
G♯
Amaithiyin Mannan
!
நினைத்து நினைத்து துதித்து துதித்து
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Fm
நிம்மதி அடைவேன்
G♯
Nimmathi Ataivaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
G♯
நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்பேன்
Nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Fm
நாளும் பின் தொட
G♯
ர்வேன்
Naalum Pin Thodarvaen
!
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Fm
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
G♯
Thodarnthu Payanam Seyvaen
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan
G♯
பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
Pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Fm
அழைத்துச் செல்ப
G♯
வரே
Alaiththuch Selpavarae
!
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Fm
அணைத்துக் கொள்பவரே
G♯
Annaiththuk Kolpavarae
...எனது தலைவன்
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Keyboard

G♯
enathu Thalaivan Yesuraa
Fm
jan
G♯
maarpil Saaynthu Saay
!
nthu
G♯
makilnthu Makilnthiruppaen
G♯
ithaya Theepam Enathu Theyvam
Fm
irakkaththin Sika
G♯
ram
!
paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Fm
paravasam Ataivaen
G♯
...enathu Thalaivan
G♯
neethi Thaevan Vetti Vaenthan
Fm
amaithiyin Mannan
G♯
!
ninaiththu Ninaiththu Thuthiththu Thuthiththu
Fm
nimmathi Ataivaen
G♯
...enathu Thalaivan
G♯
nalla Maeyppan Kuralaik Kaetpaen
Fm
naalum Pin Thoda
G♯
rvaen
!
tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Fm
thodarnthu Payanam Seyvaen
G♯
...enathu Thalaivan
G♯
pasumpul Maeychchal Amarntha Thannnneer
Fm
alaiththuch Selpa
G♯
varae
!
aaththumaavai Thinamum Thaetti
Fm
annaiththuk Kolpavarae
G♯
...enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords Guitar


Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Thalaivan Yesuraajan Chords in G♯ Scale

Enathu thalaivan yesu rajan Lyrics
தமிழ்