🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords

C
என்ன செய்ய
C
விரும்புகின்
Bm
றீர்
Bm
தேவ
Em
என்ன செய்ய
Em
விரும்புகின்
Bm
றீர்
Bm
என்னை
C
தாயின் கரு
C
வில்
Bm
தெரிந்தெ
Bm
டுத்தவரே நான்
C
என்ன செய்ய
D
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
Em
அழைத்தீரே
D
என்னை உம்
C
சேவைக்
Am
காய்
D
அர்பணித்
Am
தேன் நான்
Bm
உம் தேவைக்
Em
காய்
Em
கலப்பையில்
D
கை வைத்து
C
திரும்புவதில்
Am
லை
D
கர்த்தர் நீர்
Am
இருப்பதால்
Bm
கலங்குவதில்
Em
லை


C
என்ன செய்ய
C
விரும்புகின்
Bm
றீர்
Bm
Enna Seyya Virumpukinteer
தேவ
Em
என்ன செய்ய
Em
விரும்புகின்
Bm
றீர்
Bm
Thaeva Enna Seyya Virumpukinteer
என்னை
C
தாயின் கரு
C
வில்
Ennai Thaayin Karuvil
Bm
தெரிந்தெ
Bm
டுத்தவரே நான்
Therintheduththavarae Naan
C
என்ன செய்ய
D
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
Enna Seyya Virumpukinteer
Em
அழைத்தீரே
D
என்னை உம்
C
சேவைக்
Am
காய்
Alaiththeerae Ennai Um Sevaikkaay
D
அர்பணித்
Am
தேன் நான்
Bm
உம் தேவைக்
Em
காய்
Arpanniththaen Naan Um Thaevaikkaay
Em
கலப்பையில்
D
கை வைத்து
C
திரும்புவதில்
Am
லை
Kalappaiyil Kai Vaiththu Thirumpuvathillai
D
கர்த்தர் நீர்
Am
இருப்பதால்
Bm
கலங்குவதில்
Em
லை
Karththar Neer Iruppathaal Kalanguvathillai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Keyboard

C
enna Seyya
C
virumpukin
Bm
reer
Bm
thaeva
Em
enna Seyya
Em
virumpukin
Bm
reer
Bm
ennai
C
thaayin Karu
C
vil
Bm
therinthe
Bm
duththavarae Naan
C
enna Seyya
D
virumpukin
Em
reer
Em
Em
alaiththeerae
D
ennai Um
C
sevaik
Am
kaay
D
arpannith
Am
thaen Naan
Bm
um Thaevaik
Em
kaay
Em
kalappaiyil
D
kai Vaiththu
C
thirumpuvathil
Am
lai
D
karththar Neer
Am
iruppathaal
Bm
kalanguvathil
Em
lai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Guitar


Enna Seiyya Virumbukintreer Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்