🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Nadaththum Yesu Naathaa in D Scale

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
உமக்கு நன்றி ஐயா
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
உமக்கு நன்றி ஐயா
ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
பாவமில்லா தூயவாழ்வு
வாழச் செய்பவரே
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
மலரச் செய்பவரே
துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
Ennai Nadaththum Yesu Naathaa
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
Enakkul Vaalum Enthan Naesaa
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa

ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
Oliyaay Vantheer Valiyaith Thantheer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
Alivil Nintu Paathukaaththeer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa

தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
Thaeti Vantheer Paada Vaiththeer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
Oti Oti Ulaikkach Seytheer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa

பாவமில்லா தூயவாழ்வு
Paavamillaa Thooyavaalvu
வாழச் செய்பவரே
Vaalach Seypavarae
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
Poovaay Valarnthu Pooththuk Kulungi
மலரச் செய்பவரே
Malarach Seypavarae

துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
Thuyaram Neekki Aaruthal Thantheer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
Pulampal Maatti Aanantham Thantheer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa

கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
Kalakkam Neekki Kannnneer Thutaiththeer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
Kavalai Maatti Karaththaal Annaiththeer
உமக்கு நன்றி ஐயா
Umakku Nanti Aiyaa

உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
Ulakam Maayai Ellaam Maayai
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
Unarnthaen Unarnthu Konntaen
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
Uravu Paasam Kuppaiyentarinthu
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்
Ummaiyae Pin Thodarnthaen


Ennai Nadaththum Yesu Naathaa Chords Keyboard

ennai Nadaththum Iyaesu Naathaa
umakku Nanti Aiyaa
enakkul Vaalum Enthan Naesaa
umakku Nanti Aiyaa

oliyaay Vantheer Valiyaith Thantheer
umakku Nanti Aiyaa
alivil Nintu Paathukaaththeer
Umakku Nanti Aiyaa

thaeti Vantheer Paada Vaiththeer
umakku Nanti Aiyaa
oti Oti Ulaikkach Seytheer
umakku Nanti Aiyaa

paavamillaa thooyavaalvu
vaalach Seypavarae
poovaay Valarnthu Pooththuk Kulungi
Malarach Seypavarae

thuyaram Neekki Aaruthal Thantheer
umakku Nanti Aiyaa
pulampal Maatti Aanantham Thantheer
umakku Nanti Aiyaa

kalakkam Neekki kannnneer Thutaiththeer
umakku Nanti Aiyaa
kavalai Maatti Karaththaal Annaiththeer
umakku Nanri Aiyaa

ulakam Maayai Ellaam Maayai
unarnthaen Unarnthu Konntaen
uravu Paasam Kuppaiyentarinthu
ummaiyae Pin Thodarnthaen


Ennai Nadaththum Yesu Naathaa Chords Guitar


Ennai Nadaththum Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththum Yesu Naathaa Chords in D Scale

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும் Lyrics
தமிழ்