🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in C♯ Scale

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவது மில்லை உறங்குவதுமில்லை (2 )
.
1.என்மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
அவர் தூங்குவது மில்லை உறங்குவதுமில்லை (2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
1.என்மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in C♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்