🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum in G Scale

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்த
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்
…எனக்காய்
வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
…எனக்காய்
போரிட கைகளில் பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
…எனக்காய்
நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
…எனக்காய்
காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
…எனக்காய்
சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
…எனக்காய்
புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
…எனக்காய்

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
Enakkul Iruppavarae Sthoththiram
எனக்காய் யுத்தம் செய்து
Enakkaay Yuththam Seythu
இரட்சித்து வழிநடத்த
Iratchiththu Valinadaththa
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Varupavarae Sthoththiram
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Varupavarae Sthoththiram

ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
Oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்
Aelu Valiyaaka Thuraththiduveer
...எனக்காய்
...enakkaay

வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
Varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay

போரிட கைகளில் பயிற்சி தந்து
Porida Kaikalil Payirsi Thanthu
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay

நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
Nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...எனக்காய்
...enakkaay

காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
Kaalaithorum Ennai Eluppukireer
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...எனக்காய்
...enakkaay

சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
Saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...எனக்காய்
...enakkaay

புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
Pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay


Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Keyboard

ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
enakkul Iruppavarae Sthoththiram
enakkaay Yuththam Seythu
iratchiththu valinadaththa
ennodu Varupavarae Sthoththiram
ennodu Varupavarae Sthoththiram

oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
aelu Valiyaaka Thuraththiduveer
...enakkaay

varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
elumpukalai valimai Aakkukireer
elumpukalai Valimai Aakkukireer
...enakkaay

porida Kaikalil Payirsi Thanthu
viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...enakkaay

nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...enakkaay

kaalaithorum Ennai Eluppukireer
karththar Um kural Kaetkap paesukireer
karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...enakkaay

saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...enakkaay

pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
saakku aataikalai Neekkukireer
saakku Aataikalai Neekkukireer
...enakkaay


Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Guitar


Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords in G Scale

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும் Lyrics
தமிழ்