🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords

G
எண்ணி எண்ணி துதி
B
செய்வாய்
Em
C
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
Am
Em
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
C
D
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
G
G
யோர்தான் புரண்டு வரு
D
ம் போல்
B7
எண்ணற்ற பா
Em
ரங்களோ
G
C
எலியாவின் தேவன் எங்கே
Am
D
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
G
—எண்ணி எண்ணி
G
உனக்கெதிராகவே ஆ
D
யுதம்
B7
வாய்க்
Em
காதே
G
C
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
Am
D
அவர் தாசர்க்கு நீதியவ
G
ர்
—எண்ணி எண்ணி
G
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
D
B7
கண்ணின் முன்னில் பதறா
Em
தே
G
C
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களி
Am
ல்
D
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
G
—எண்ணி எண்ணி
G
எண்ணி எண்ணி துதி
B
செய்வாய்
Em
Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay
C
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
Am
Ennnadangaatha Kirupaikatkaay
Em
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
C
Intum Thaangum Tham Puyamae
D
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
G
Inpa Yesuvin Naamamae
G
யோர்தான் புரண்டு வரு
D
ம் போல்
Yorthaan Puranndu Varum Pol
B7
எண்ணற்ற பா
Em
ரங்களோ
G
ennnatta Paarangalo
C
எலியாவின் தேவன் எங்கே
Am
Eliyaavin Thaevan Engae
D
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
G
Unthan Visvaasa Sothanaiyil
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni
G
உனக்கெதிராகவே ஆ
D
யுதம்
B7
வாய்க்
Em
காதே
G
Unakkethiraakavae Aayutham Vaaykkaathae
C
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
Am
Unnai Alaiththavar Unnmai Thaevan
D
அவர் தாசர்க்கு நீதியவ
G
ர்
Avar Thaasarkku Neethiyavar
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni
G
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
D
Unnai Nnokkum Ethiriyin
B7
கண்ணின் முன்னில் பதறா
Em
தே
G
kannnnin Munnil Patharaathae
C
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களி
Am
ல்
Kannmanni Pol Kaakkum Karangalil
D
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
G
Unnai Mooti Maraiththaarae
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords Keyboard

G
ennnni Ennnni Thuthi
B
Seyvaay
Em
C
ennnadangaatha Kirupaikatkaay
Am
Em
intum Thaangum Tham Puyamae
C
D
inpa Yesuvin Naamamae
G
G
yorthaan Puranndu Varu
D
m Pol
B7
ennnatta Paa
Em
rangalo
G
C
eliyaavin Thaevan Engae
Am
D
unthan Visvaasa Sothanaiyil
G
---ennnni Ennnni
G
unakkethiraakavae Aa
D
yutham
B7
Vaayk
Em
kaathae
G
C
unnai Alaiththavar Unnmai Thaevan
Am
D
avar Thaasarkku Neethiyava
G
r
---ennnni Ennnni
G
unnai Nnokkum Ethiriyin
D
B7
kannnnin Munnil Patharaa
Em
thae
G
C
kannmanni Pol Kaakkum Karangali
Am
l
D
unnai Mooti Maraiththaarae
G
---ennnni Ennnni

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords Guitar


Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் Lyrics
தமிழ்