🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Entaikku Kaannpaeno in G♭ Scale

G♭ = F♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என் இயேசு தேவா
குன்றாத தேவ குமாரனைத் தானே நான்
பரகதி திறந்து, பாரினில் பிறந்து
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ உல்லாசனை
…என்றைக்கு
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேகர்க்கு பகிர்ந்து
சிந்தையில் உவந்த வசீகர சிநேகனை
…என்றைக்கு
மாசிலா நாதன், மாமறை நூலன்,
இயேசுவின் திருமுக தரிசனம் நோக்கி நான்.
…என்றைக்கு

என்றைக்கு காண்பேனோ என் இயேசு தேவா
Entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
குன்றாத தேவ குமாரனைத் தானே நான்
Kuntatha Thaeva Kumaaranaith Thaanae Naan

பரகதி திறந்து, பாரினில் பிறந்து
Parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ உல்லாசனை
Narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...என்றைக்கு
...entaikku
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேகர்க்கு பகிர்ந்து
Ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
சிந்தையில் உவந்த வசீகர சிநேகனை
Sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...என்றைக்கு
...entaikku

மாசிலா நாதன், மாமறை நூலன்,
Maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
இயேசுவின் திருமுக தரிசனம் நோக்கி நான்.
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...என்றைக்கு
...entaikku


Entaikku Kaannpaeno Chords Keyboard

entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
kuntatha Thaeva kumaaranaith Thaanae Naan

parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...entaikku
ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...entaikku

maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...entaikku


Entaikku Kaannpaeno Chords Guitar


Entaikku Kaannpaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entaikku Kaannpaeno Chords in G♭ Scale

தமிழ்