🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Aaththumaa Ummai in D♭ Scale

D♭ = C♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடுது
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடுது
எந்தன் நினைவுகள் உம்மை பாடுது
எந்தன் இதயமும் வாஞ்சித்து கதறுது
அல்லேலூயா – 8
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
நீரே வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானவர்
எந்தன் ஜீவனும் பெலனுமானவர்
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யாருக்கு
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
பகைவர் என்னை எதிர்தாலும்
எதிர்த்தவர் இடறுவார் – என்னை
…அல்லேலூயா
உம்மிடத்தில் ஒன்று கேட்டேன்
உன்னத மகிமை வேண்டி நின்றேன்
உமது வசனம் தேடி வந்தேன்
ஆலயம் நாடுவேன்
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
கன்மலை மேலே உயர்த்தி வைத்து
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ – என்னை
…அல்லேலூயா
பகைவர்க்கெதிரே நீர் என்னை உயர்த்த
மகிழ்வுடன் நானும் ஆனந்த பலியிட
உம்மைப் பாடி கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
பாடல் கேட்டிடுவீர்
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
நெகிழ விடாமல் நீரே காத்திடும்
நீரே சகாயரே – எனக்கு
…அல்லேலூயா

எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடுது
Enthan Aaththumaa Ummai Naaduthu
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடுது
Enthan Jeevanum Ummaith Thaeduthu
எந்தன் நினைவுகள் உம்மை பாடுது
Enthan Ninaivukal Ummai Paaduthu
எந்தன் இதயமும் வாஞ்சித்து கதறுது
Enthan Ithayamum Vaanjiththu Katharuthu

அல்லேலூயா - 8
Allaelooyaa - 8
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

நீரே வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானவர்
Neerae Velichchamum Iratchippumaanavar
எந்தன் ஜீவனும் பெலனுமானவர்
Enthan Jeevanum Pelanumaanavar
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யாருக்கு
Yaarukku Anjuvaen Yaarukku
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
Yuththam Ontu Elumpinaalum
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
Paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
பகைவர் என்னை எதிர்தாலும்
Pakaivar Ennai Ethirthaalum
எதிர்த்தவர் இடறுவார் - என்னை
Ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

உம்மிடத்தில் ஒன்று கேட்டேன்
Ummidaththil Ontu Kaettaen
உன்னத மகிமை வேண்டி நின்றேன்
Unnatha Makimai Vaennti Ninten
உமது வசனம் தேடி வந்தேன்
Umathu Vasanam Thaeti Vanthaen
ஆலயம் நாடுவேன்
Aalayam Naaduvaen
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Koodaara Maraivil
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
Ennai Maraiththu Paathukaaththu
கன்மலை மேலே உயர்த்தி வைத்து
Kanmalai Maelae Uyarththi Vaiththu
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ - என்னை
Ententum Kaaththiduveere - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

பகைவர்க்கெதிரே நீர் என்னை உயர்த்த
Pakaivarkkethirae Neer Ennai Uyarththa
மகிழ்வுடன் நானும் ஆனந்த பலியிட
Makilvudan Naanum Aanantha Paliyida
உம்மைப் பாடி கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
Ummaip Paati Geerththanam Pannnuvaen
பாடல் கேட்டிடுவீர்
paadal Kaetdiduveer
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
Umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
Umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
நெகிழ விடாமல் நீரே காத்திடும்
Nekila Vidaamal Neerae Kaaththidum
நீரே சகாயரே - எனக்கு
Neerae Sakaayarae - Enakku
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa


Enthan Aaththumaa Ummai Chords Keyboard

enthan Aaththumaa Ummai Naaduthu
enthan Jeevanum Ummaith Thaeduthu
enthan Ninaivukal Ummai Paaduthu
enthan Ithayamum Vaanjiththu Katharuthu

allaelooyaa - 8
allaelooyaa Allaelooyaa - 2

neerae Velichchamum Iratchippumaanavar
enthan Jeevanum Pelanumaanavar
yaarukku Anjuvaen Yaarukku
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
yuththam Ontu Elumpinaalum
paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
pakaivar Ennai Ethirthaalum
ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...allaelooyaa

ummidaththil ontu Kaettaen
unnatha Makimai Vaennti Ninten
umathu Vasanam thaeti Vanthaen
aalayam Naaduvaen
theengu Naalil Koodaara Maraivil
ennai Maraiththu Paathukaaththu
kanmalai Maelae Uyarththi Vaiththu
ententum Kaaththiduveere - Ennai
...allaelooyaa

pakaivarkkethirae Neer Ennai Uyarththa
makilvudan Naanum Aanantha Paliyida
ummaip Paati Geerththanam Pannnuvaen
paadal Kaetdiduveer
umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
nekila Vidaamal neerae Kaaththidum
neerae Sakaayarae - Enakku
...allaelooyaa


Enthan Aaththumaa Ummai Chords Guitar


Enthan Aaththumaa Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Aaththumaa Ummai Chords in D♭ Scale

தமிழ்