🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal in B♭ Scale

B♭ = A♯
எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள் உம்
அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்
கர்த்தர் உன் மேல் மனம் இரங்குகிறார்
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கிறார்
தயை செய்யும் காலம் வந்தது குறித்த
நேரமும் வந்து விட்டது குறித்த
நேரமும் வந்து விட்டது
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
– எருசலேம்
துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
துரிதமாய் கூட்டிச் சேர்கின்றார்
சீயோனை திரும்ப கட்டுகின்றார்
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
– எருசலேம்
பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியும் ஆவாய்
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
– எருசலேம்

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
Erusalaem Erusalaem Unnai
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள் உம்
Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Um
அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
Alangaththirkullae Samaathaanam
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்
Arannmanaikkullae Poorana Sukam

கர்த்தர் உன் மேல் மனம் இரங்குகிறார்
Karththar Un Mael Manam Irangukiraar
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கிறார்
Aatharavaay Elunthu Nirkiraar
தயை செய்யும் காலம் வந்தது குறித்த
Thayai Seyyum Kaalam Vanthathu Kuriththa
நேரமும் வந்து விட்டது குறித்த
Naeramum Vanthu Vittathu Kuriththa
நேரமும் வந்து விட்டது
Naeramum Vanthu Vittathu
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem

துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
Thuraththunnda Isravaelarai
துரிதமாய் கூட்டிச் சேர்கின்றார்
Thurithamaay Koottich Serkintar
சீயோனை திரும்ப கட்டுகின்றார்
Seeyonai Thirumpa Kattukintar
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
Makimaiyilae Kaatchiyalippaar
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
Makimaiyilae Kaatchiyalippaar
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem

பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
Poomiyin Janangalukkullae
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியும் ஆவாய்
Pukalchchiyum Geerththiyum Aavaay
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
Unnilirunthu Vaetham Velippadum
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
Karththar Vasanam Pirasiththamaakum
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்
Karththar Vasanam Pirasiththamaakum
விழித்தெழு சீயோனே வல்லமையை தரித்துக்கொள்
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem


Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords Keyboard

erusalaem Erusalaem Unnai
sinaekippor Sukiththiruppaarkal Um
alangaththirkullae samaathaanam
arannmanaikkullae Poorana Sukam

karththar Un Mael Manam Irangukiraar
aatharavaay Elunthu Nirkiraar
thayai Seyyum Kaalam Vanthathu Kuriththa
naeramum Vanthu Vittathu Kuriththa
naeramum Vanthu Vittathu
viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– Erusalaem

thuraththunnda Isravaelarai
thurithamaay Koottich Serkinraar
seeyonai Thirumpa Kattukintar
makimaiyilae Kaatchiyalippaar
makimaiyilae Kaatchiyalippaar
viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– Erusalaem

poomiyin Janangalukkullae
pukalchchiyum Geerththiyum Aavaay
unnilirunthu Vaetham Velippadum
karththar Vasanam Pirasiththamaakum
karththar Vasanam Pirasiththamaakum
viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– Erusalaem


Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords Guitar


Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords in B♭ Scale

Yerusalem Yerusalem Unnai Lyrics
தமிழ்