🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iniya Ikkaalai in B Scale

இனிய இக்காலை
விடிகின்ற வேளை
இனிய குரலில் நான் இயேசுவைப் பாடி
இசையினால் துதித்தூ மகிழும் இவ்வேளை
– இனிய
தூதரும் நானும் சேர்ந்து
துதித்துப் பாடும் இந்த வேளை – 2
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம் – 2
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
– இனிய
வான் காண் பறவை எல்லாம்
வாழ்த்திப்பாடும் இந்த வேளை – 2
நீர் வாழ் உயிர்கள் எல்லாம் – 2
நீந்தி மகிழும் இவ்வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
– இனிய
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்லாம்
சிரம் தாழ்த்திப் பணியும் இவ்வேளை – 2
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பாதம் – 2
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
– இனிய

இனிய இக்காலை
Iniya Ikkaalai
விடிகின்ற வேளை
Vitikinta Vaelai
இனிய குரலில் நான் இயேசுவைப் பாடி
Iniya Kuralil Naan Yesuvaip Paati
இசையினால் துதித்தூ மகிழும் இவ்வேளை
Isaiyinaal Thuthiththoo Makilum Ivvaelai
– இனிய
– Iniya

தூதரும் நானும் சேர்ந்து
Thootharum Naanum Sernthu
துதித்துப் பாடும் இந்த வேளை – 2
Thuthiththup Paadum Intha Vaelai – 2
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம் – 2
Naeyamaay Yesuvin Paatham – 2
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
Amarnthu Naan Jepikkum Vaelai
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya

வான் காண் பறவை எல்லாம்
Vaan Kaann Paravai Ellaam
வாழ்த்திப்பாடும் இந்த வேளை – 2
Vaalththippaadum Intha Vaelai – 2
நீர் வாழ் உயிர்கள் எல்லாம் – 2
Neer Vaal Uyirkal Ellaam – 2
நீந்தி மகிழும் இவ்வேளை
Neenthi Makilum Ivvaelai
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya

சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்லாம்
Sirushtikar Pataiththa Ellaam
சிரம் தாழ்த்திப் பணியும் இவ்வேளை – 2
Siram Thaalththip Panniyum Ivvaelai – 2
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பாதம் – 2
Kudumpamaay Amarnthu Um Paatham – 2
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
Thuthiththu Naan Jepikkum Vaelai
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya


Iniya Ikkaalai Chords Keyboard

iniya Ikkaalai
vitikinta Vaelai
iniya Kuralil Naan Iyaesuvaip Paati
isaiyinaal Thuthiththoo Makilum Ivvaelai
– Iniya

thootharum Naanum Sernthu
thuthiththup Paadum Intha Vaelai – 2
naeyamaay Yesuvin Paatham – 2
amarnthu Naan Jepikkum Vaelai
puthukkaalai Puthukkirupai
puthunanmai kitaikkum Vaelai
– Iniya

vaan Kaann Paravai Ellaam
vaalththippaadum Intha Vaelai – 2
neer Vaal Uyirkal ellaam – 2
neenthi Makilum Ivvaelai
puthukkaalai Puthukkirupai
puthunanmai kitaikkum Vaelai
– Iniya

sirushtikar Pataiththa Ellaam
siram Thaalththip Panniyum Ivvaelai – 2
kudumpamaay Amarnthu Um Paatham – 2
thuthiththu Naan Jepikkum Vaelai
puthukkaalai Puthukkirupai
puthunanmai kitaikkum Vaelai
– Iniya


Iniya Ikkaalai Chords Guitar


Iniya Ikkaalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iniya Ikkaalai Chords in B Scale

தமிழ்