🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar in C♯ Scale

D♯
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
G♯
டு பண்ணினார்
Fm
Fm
நாம் மகி
A♯7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
D♯
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Fm
யா
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
D♯
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
G♯
த்தார்
Fm
இப்புதிய நாளை கா
A♯
ண செய்தார்
Gm
Cm
Cm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
G♯
வில் தந்தார்
A♯7
புதிய பாடலை நம் நாவி
D♯
ல் தந்தார்
…அல்லேலூயா
D♯
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
G♯
யிருந்தார்
Fm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
A♯
ம்மை பாதுகாத்
Gm
தார்
Cm
Cm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
G♯
ரங்களெல்லாம்
A♯
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
D♯
ர்
…அல்லேலூயா
D♯
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
G♯
காத்தார்
Fm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
A♯
வும் தந்தா
Gm
ர்
Cm
Cm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
G♯
க்கினார்
A♯
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
D♯
ட்டினார்
…அல்லேலூயா
D♯
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
G♯
டு பண்ணினார்
Fm
Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar
Fm
நாம் மகி
A♯7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
D♯
Naam Makilnthu Kalikooruvom
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Fm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
G♯
த்தார்
Kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaaththaar
Fm
இப்புதிய நாளை கா
A♯
ண செய்தார்
Gm
Cm
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Cm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
G♯
வில் தந்தார்
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
A♯7
புதிய பாடலை நம் நாவி
D♯
ல் தந்தார்
puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
G♯
யிருந்தார்
Nam Thaevan Namakku Thunnaiyaayirunthaar
Fm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
A♯
ம்மை பாதுகாத்
Gm
தார்
Cm
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Cm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
G♯
ரங்களெல்லாம்
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
A♯
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
D♯
ர்
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
G♯
காத்தார்
Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Fm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
A♯
வும் தந்தா
Gm
ர்
Cm
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Cm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
G♯
க்கினார்
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
A♯
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
D♯
ட்டினார்
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoottinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Keyboard

D♯
intha Naal Karththar Unn
G♯
du Pannnninaar
Fm
Fm
naam Maki
A♯7
lnthu Kalikooruvom
D♯
D♯
allaelooyaa Allaeloo
Fm
yaa
A♯
allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
D♯
kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaa
G♯
ththaar
Fm
ipputhiya Naalai Kaa
A♯
na Seythaar
Gm
Cm
Cm
puthiya Kirupaikal Nam Vaal
G♯
vil Thanthaar
A♯7
puthiya Paadalai Nam Naavi
D♯
l Thanthaar
...allaelooyaa
D♯
nam Thaevan Namakku Thunnaiyaa
G♯
yirunthaar
Fm
entha Theenganukaamal Na
A♯
mmai Paathukaath
Gm
thaar
Cm
Cm
nam Kaalkal Sarukkina Nae
G♯
rangalellaam
A♯
tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaa
D♯
r
...allaelooyaa
D♯
nam Piraananai Alivukku Vilakki
G♯
Kaaththaar
Fm
jeevan Sukam Pelan Yaa
A♯
vum Thanthaa
Gm
r
Cm
Cm
nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaa
G♯
kkinaar
A♯
kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoo
D♯
ttinaar
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Guitar


Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords in C♯ Scale

Intha Naal Lyrics
தமிழ்