🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen in E Scale

Em
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
D
Am
பரிசுத்தமா
B
க்கப்பட்டே
Em
ன்
Em
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
B7
அலகையின் பிடியினின்று-நா
Em
ன்
Em
இரத்தம் ஜெயம். இர
C
த்தம் ஜெயம்
Am
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
B
தம் ஜெயம்
Em
Em
இரத்தம் ஜெயம். இரத்
C
தம் ஜெயம்
Am
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
D
தம் ஜெயம்-2
Em
Em
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
Am
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்
B
தால்-2
Am
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனை
D
ப்போல
Am
பார்க்கின்றார்
C
பரமபிதா
B7
-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Em
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
Am
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்த
B
ம்
Am
அருள் நிறைந்த இறை அரியணை
D
யை
Am
துணிவுடன் அணு
C
கிச் செல்வோம்-இ
B
ரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Em
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
Am
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
B
Am
தீய ஆவி(யும்) அணு
D
காது
Am
தீங்கிழைக்க மு
C
டியாது
B
(எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Em
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
Am
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
B
Am
நன்மையான காரி
D
யங்கள்
Am
நமக்காய் ப
C
ரிந்து பேசு
B
ம்-இரத்தம்-ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Em
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
Am
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்
B
தம்
Am
ஜீவனுள்ள தே
D
வனுக்கு
Am
ஊழியம் செ
C
ய்வதற்கு-இ
B
ரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Em
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
D
Iraththaththinaalae Kaluvappattaen
Am
பரிசுத்தமா
B
க்கப்பட்டே
Em
ன்
Parisuththamaakkappattaen
Em
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
Meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
B7
அலகையின் பிடியினின்று-நா
Em
ன்
alakaiyin Pitiyinintu-naan
Em
இரத்தம் ஜெயம். இர
C
த்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Am
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
B
தம் ஜெயம்
Em
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam
Em
இரத்தம் ஜெயம். இரத்
C
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Am
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
D
தம் ஜெயம்-2
Em
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam-2
Em
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
Pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
Am
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்
B
தால்-2
Sinthappatta Thiru Iraththaththaal-2
Am
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனை
D
ப்போல
Paavam Seyyaatha Oru Makanaippola
Am
பார்க்கின்றார்
C
பரமபிதா
B7
-இரத்தம் ஜெயம்
Paarkkintar Paramapithaa-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Em
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
En Saarpil Thaevanai Nnokki
Am
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்த
B
ம்
Thodarnthu Kooppidum Iraththam
Am
அருள் நிறைந்த இறை அரியணை
D
யை
Arul Niraintha Irai Ariyannaiyai
Am
துணிவுடன் அணு
C
கிச் செல்வோம்-இ
B
ரத்தம் ஜெயம்
Thunnivudan Anukich Selvom-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Em
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
Porkkavasam En Thalaikkavasam
Am
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
B
Yesuvin Thiru Iraththamae
Am
தீய ஆவி(யும்) அணு
D
காது
Theeya Aavi(yum) Anukaathu
Am
தீங்கிழைக்க மு
C
டியாது
B
(எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
Theengilaikka Mutiyaathu (entha)-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Em
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
Suththikarikkum Thooymaiyaakkum
Am
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
B
Vaalnaalellaam Thinamum
Am
நன்மையான காரி
D
யங்கள்
Nanmaiyaana Kaariyangal
Am
நமக்காய் ப
C
ரிந்து பேசு
B
ம்-இரத்தம்-ஜெயம்
Namakkaay Parinthu Paesum-iraththam-jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Em
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
Saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
Am
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்
B
தம்
Parisuththamaakkum Iraththam
Am
ஜீவனுள்ள தே
D
வனுக்கு
Jeevanulla Thaevanukku
Am
ஊழியம் செ
C
ய்வதற்கு-இ
B
ரத்தம் ஜெயம்
Ooliyam Seyvatharku-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Keyboard

Em
iraththaththinaalae Kaluvappattaen
D
Am
parisuththamaa
B
kkappattae
Em
n
Em
meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
B7
alakaiyin Pitiyinintu-naa
Em
n
Em
iraththam Jeyam. Ira
C
ththam Jeyam
Am
Yesukiristhuvin Irath
B
tham Jeyam
Em
Em
iraththam Jeyam. Irath
C
tham Jeyam
Am
Yesukiristhuvin Irath
D
tham Jeyam-2
Em
Em
pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
Am
sinthappatta Thiru Iraththath
B
thaal-2
Am
paavam Seyyaatha Oru Makanai
D
ppola
Am
paarkkintar
C
Paramapithaa
B7
-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Em
en Saarpil Thaevanai Nnokki
Am
thodarnthu Kooppidum Iraththa
B
m
Am
arul Niraintha Irai Ariyannai
D
yai
Am
thunnivudan Anu
C
kich Selvom-i
B
raththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Em
porkkavasam En Thalaikkavasam
Am
Yesuvin Thiru Iraththamae
B
Am
theeya Aavi(yum) Anu
D
kaathu
Am
theengilaikka Mu
C
tiyaathu
B
(entha)-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Em
suththikarikkum Thooymaiyaakkum
Am
vaalnaalellaam Thinamum
B
Am
nanmaiyaana Kaari
D
yangal
Am
namakkaay Pa
C
rinthu Paesu
B
m-iraththam-jeyam
...iraththaththinaalae
Em
saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
Am
parisuththamaakkum Irath
B
tham
Am
jeevanulla Thae
D
vanukku
Am
ooliyam Se
C
yvatharku-i
B
raththam Jeyam
...iraththaththinaalae

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Guitar


Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords in E Scale

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் Lyrics
தமிழ்