🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravaelin Jeya Pelanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே
சேனை அதிபதியே
முன்னே செல்லும் எங்கள் இயேசு
வெற்றி சிறந்தவரே
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும் பின்ன
திகைத்து தவித்தனரே
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவேலை
நடத்தி நிதமே காத்திடுவார்
– இஸ்ரவேலின்
கடலை பிளந்து வழியைத் திறந்தார்
கர்த்தர் பெரியவரே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வரினும்
துணிந்து முன்னே சென்றிடுவோம்
– இஸ்ரவேலின்
தேவ ஜனத்தின் எதிராய் தோன்றும்
சத்துரு வீழ்ந்திடுவான்
ஓங்கும் பயமும் தேவ கரமும்
தாங்கி நம்மை நடத்திடுமே
– இஸ்ரவேலின்

இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே
Isravaelin Jeya Pelanae
சேனை அதிபதியே
senai Athipathiyae
முன்னே செல்லும் எங்கள் இயேசு
Munnae Sellum Engal Yesu
வெற்றி சிறந்தவரே
Vetti Siranthavarae

எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும் பின்ன
Ekipthin Janaththai Irulum Pinna
திகைத்து தவித்தனரே
Thikaiththu Thaviththanarae
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவேலை
Oliyil Entum Isravaelai
நடத்தி நிதமே காத்திடுவார்
Nadaththi Nithamae Kaaththiduvaar
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin

கடலை பிளந்து வழியைத் திறந்தார்
Kadalai Pilanthu Valiyaith Thiranthaar
கர்த்தர் பெரியவரே
Karththar Periyavarae
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வரினும்
Paarvon Senai Thodarnthu Varinum
துணிந்து முன்னே சென்றிடுவோம்
Thunninthu Munnae Sentiduvom
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin

தேவ ஜனத்தின் எதிராய் தோன்றும்
Thaeva Janaththin Ethiraay Thontum
சத்துரு வீழ்ந்திடுவான்
Saththuru Veelnthiduvaan
ஓங்கும் பயமும் தேவ கரமும்
Ongum Payamum Thaeva Karamum
தாங்கி நம்மை நடத்திடுமே
Thaangi Nammai Nadaththidumae
– இஸ்ரவேலின்
– Isravaelin


Isravaelin Jeya Pelanae Chords Keyboard

isravaelin Jeya Pelanae
senai Athipathiyae
munnae Sellum Engal Yesu
vetti Siranthavarae

ekipthin Janaththai Irulum pinna
thikaiththu Thaviththanarae
oliyil Entum Isravaelai
nadaththi Nithamae Kaaththiduvaar
- Isravaelin

kadalai Pilanthu Valiyaith Thiranthaar
karththar Periyavarae
paarvon Senai Thodarnthu Varinum
thunninthu Munnae Sentiduvom
- Isravaelin

thaeva Janaththin Ethiraay Thontum
saththuru Veelnthiduvaan
ongum Payamum Thaeva Karamum
thaangi Nammai Nadaththidumae
– Isravaelin


Isravaelin Jeya Pelanae Chords Guitar


Isravaelin Jeya Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Jeya Pelanae Chords in A♭ Scale

தமிழ்